Lancôme khai trương "lâu đài sắc đẹp" thứ 13 tại Sài Gòn - Tạp chí Đẹp

Lancôme khai trương “lâu đài sắc đẹp” thứ 13 tại Sài Gòn

Làm Đẹp

Luôn trung thành với tuyên ngôn “Mọi phụ nữ đến với Lancôme để trở nên xinh đẹp hơn, họ đều ra về với một nụ cười hạnh phúc”, trong sự kiện khai trương này, Lancôme đồng thời chính thức giới thiệu hai dòng sản phẩm mới vô cùng đột phá và thú vị: Energie De Vie – dòng sản phẩm dưỡng truyền năng lượng cho làn da và Juicy Shaker – dòng son dưỡng ẩm màu sống động đem lại hình ảnh vô cùng trẻ trung năng động cho mỗi người phụ nữ.

Dòng sản phẩm Energie De Vie cung cấp năng lượng sống cho làn da


Những thỏi son Juicy Shaker mang màu sắc và hương vị nhiệt đới sống động


Với sự kiện này, Lancôme đã mang một luồng gió mới đến cho những khách hàng trẻ, đặc biệt là phụ nữ dưới tuối 30: những quý cô sở hữu cuộc sống năng động, không ngừng nghỉ với công việc, du lịch và tập luyện thể thao. Hai dòng sản phẩm Energie De Vie và Juicy Shaker là sự kết hợp hoàn hảo cho họ ở 2 điểm chính: được đúc kết từ những thành phần thiên nhiên tươi mát mang lại năng lượng sống tràn đầy và cách sử dụng nhanh gọn, tiết kiệm thời gian quý báu. Dưới sự hướng dẫn của chuyên gia mùi hương Huỳnh Hải Yến, khách mời được cùng nhau tạo ra những chiếc túi hương gọi trọn nguồn năng lượng thiên nhiên ngay bên mình.

Đến với quán café mùa hè Lancôme có sự góp mặt của các beauty bloggers xinh đẹp luôn luôn đồng hành với thương hiệu: Emmi Hoàng, Kaylee Kwang, Chloe Nguyễn, Yumi Dương, Nicky Khánh Ngọc, Óng Ánh, Liên Anh cùng 3 đóa hồng xinh đẹp từ cuộc thi “Hoa khôi Áo dài 2016”: Hoa khôi Trương Diệu Ngọc, á khôi 1 Huỳnh Yến Nhi, á khôi 2 Phạm Hương Linh.

PV


logo

Thực hiện: depweb

02/08/2016, 15:54