Lan tỏa tình thân với chương trình “Xuân yêu thương – Vui Tết lớn”

Tin Tức

Hòa cùng niềm vui đón năm mới Ất Mùi 2015, công ty P&G Việt Nam và Sài Gòn Co.op mong muốn chương trình “Xuân yêu thương – Vui tết lớn” sẽ là chiếc cầu nối trong việc trao gửi quà Tết giữa người tiêu dùng và những người họ thân quý. Chương trình mang hình thức cuộc thi viết chia sẻ cảm xúc về mùa Tết diễn ra tại hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc từ ngày 24/01 đến ngày 02/02.

Lễ phát động chương trình “Xuân yêu thương – Vui Tết lớn” có sự tham gia của nghệ sĩ Hồng Vân, ca sĩ Đông Nhi, đại diện công ty P&G và đại diện Saigon Co.op

Phát biểu về ý nghĩa của chương trình, ông Nguyễn Duy Hiển – Giám đốc khu vực TP HCM, Giám đốc Co.opmart Xa lộ Hà Nội cho biết: “Với cách thức trao quà đặc biệt, chương trình “Xuân yêu thương – Vui Tết lớn” tôn vinh việc biếu tặng quà Tết giữa những người thân yêu như một cử chỉ chân thành và cầu chúc cho một năm mới thịnh vượng.”

Chương trình còn là sự tri ân của công ty P&G Việt Nam đến người tiêu dùng. Ông Phạm Công Tâm – Giám đốc kênh bán hàng hiện đại công ty P&G Việt Nam cho biết: “Tại công ty P&G, chúng tôi luôn mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng bằng những chương trình thật ý nghĩa. Năm nay, chúng tôi phối hợp với công ty Sài Gòn Co.op thực hiện chương trình “Xuân yêu thương – Vui Tết lớn”  nhằm lan tỏa tình yêu thương của mỗi người đến với những người thân yêu trong dịp đầu năm mới bằng những món quà ý nghĩa.”Các vị khách mời cùng viết lên tấm thiệp khổng lồ những dòng đầu tiên chúc chương trình thành công tốt đẹp.Đông Nhi hát tặng các vị khách mời và người tham gia chương trình bài hát “Xuân họp mặt”

Trong thời gian diễn ra chương trình, tại khu vực quầy ở hệ thống siêu thị Co.opmart, người tham gia sẽ được nhận một bức thiệp Xuân để ghi vào đó một đoạn văn ngắn, chia sẻ cảm nghĩ của mình về mùa Xuân. Đó có thể là những chia sẻ về kỉ niệm không thể quên hoặc ý nghĩa của dịp Tết cổ truyền. Đồng thời, người chơi cũng để lại thông tin và những lời chúc Xuân tốt đẹp đến một người thân ở xa mà họ mong muốn gửi tặng quà Tết. Sau đó, ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 500 bài dự thi súc tích và ý nghĩa nhất để giúp người tham gia trao gửi những phần quà Tết giá trị đến tận tay người thân.

PV


logo

Thực hiện: depweb

28/01/2015, 22:22