Lan tỏa tinh thần thể thao cùng thử thách #TienPhongmarathon - Tạp chí Đẹp

Lan tỏa tinh thần thể thao cùng thử thách #TienPhongmarathon

Sự Kiện

TikTok phối hợp với báo Tiền Phong chính thức khởi động hashtag challenge #TienPhongmarathon, khuyến khích người dùng tăng cường rèn luyện sức khoẻ và nâng cao tinh thần thể thao đến cộng đồng.

Hoạt động này nhằm hưởng ứng giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài lần thứ 62 do báo Tiền Phong tổ chức. Không chỉ dừng lại ở nỗ lực phát triển môi trường trực tuyến an toàn, lành mạnh, thông qua hợp tác lần này, TikTok còn muốn tạo cơ hội để người dùng gắn kết và lan tỏa giá trị tích cực ngay trong cuộc sống thường ngày.

Thử thách sẽ diễn ra từ 23/3 đến hết ngày 26/3/2021 với hashtag chính thức là #TienPhongmarathon. Để tham gia thử thách, người dùng cần thực hiện và đăng tải video hướng dẫn về rèn luyện sức khỏe, từ những bài tập cơ bản như làm nóng cơ thể, giãn cơ đến các bài tập nâng cao như thể thao đối kháng hay tăng sức bền, v.v.. Bằng sức sáng tạo và công cụ hỗ trợ độc đáo từ TikTok, người dùng hoàn toàn có thể biến tấu nội dung tập luyện trở nên khác lạ và thú vị.

Dựa vào nội dung và hiệu quả tương tác, TikTok sẽ chọn ra 10 nhà sáng tạo nội dung xuất sắc vào ngày 26/3. Giải thưởng cho người chiến thắng sẽ bao gồm 10 vé tham dự giải Tiền Phong Marathon diễn ra vào ngày 28/3. Trong đó, 3 nhà sáng tạo nội dung có phần dự thi ấn tượng nhất sẽ được nhận thêm 3 vé máy bay khứ hồi đến Gia Lai để tham dự giải chạy.

Tác giả: Đẹp News

22/03/2021, 13:00