Lan Ngọc, Diễm My chia sẻ bí quyết mua sắm giày túi tiết kiệm cho phụ nữ

Tin Tức

Lan Ngọc may mắn có cơ hội cùng Juno trong hai chiến dịch của thương hiệu giày này vào cuối năm 2016 và hiện tại. “Đến hiện tại, tôi cảm thấy thương hiệu này đã có những sự thay đổi và phát triển rất lớn kể cả sản phẩm lẫn chính sách bán hàng. Sản phẩm không chỉ mang tính thời trang hơn nhiều mà còn đi đầu xu hướng, mang những yếu tố mới lạ vào sản phẩm”, nữ diễn viên chia sẻ. Do đó, khi có khuyến mãi hay bộ sưu tập mới, Lan Ngọc luôn có mặt tại cửa hàng để lựa chọn.

12

Nói về Juno, Diễm My cho biết: “Tôi cảm thấy Juno là một thương hiệu chất lượng tốt, kiểu dáng thời thượng, có cá tính và giá cả hợp lý, vừa túi tiền. Giờ đây, tôi không phải đau đầu để lựa chọn một đôi giày phù hợp mà cảm thấy thoái mái hơn vì có thể mua cùng lúc hai món hàng bởi mức giá hợp lý mà nó mang đến”.

Mới đây, Juno ra mắt combo này hoàn toàn dành riêng cho phụ nữ, bởi bất cứ cô gái nào đi shopping dịp cuối năm cũng không muốn ra về chỉ với một món đồ. Với “Đại tiệc combo Giày và Túi 600.000 đồng”, các nàng có thêm lựa chọn vào dịp cuối năm và đầu năm mới, được mua hai món hàng thời trang với mức giá hợp túi tiền.

Trước chương trình này, diễn viên Lan Ngọc cho biết: “Túi và giày là hai món phụ kiện thời trang gần như luôn đi đôi cùng nhau. Một combo giày và túi hoà hợp về màu sắc, chất liệu sẽ càng tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Chắc chắn, Ngọc sẽ ghé đến Juno càng sớm càng tốt để mua không chỉ một, mà vài combo.”

22

Diễm My chia sẻ: “Cuối năm là thời điểm bất cứ chị em nào cũng rộn ràng mua sắm, nâng cấp tủ đồ cho năm mới. Combo mới của Juno ra vừa đúng thời điểm này, lại còn có mức giá rẻ, chỉ 600.000 đồng. Diễm My nghĩ, không phải trà sữa, mà những combo giày và túi cuối năm này mới xứng đáng cho các nàng vung tiền”.

23

Đặc biệt, khuyến mãi áp dụng cho tất cả mặt hàng tại Juno (riêng sản phẩm túi được mua theo combo có giá niêm yết dưới 500.000 đồng). Như vậy, kể cả bộ sưu tập mới, “Queens of Fashion” với các màu sắc vàng đồng, đỏ Sagria, bạc ánh kim đều được giảm giá. Theo đại diện nhãn hàng Juno, đây là cơ hội gần như cuối cùng trong năm để các chị em mua sắm cho năm mới 2018.

Thời gian diễn ra chương trình: 21/12 – 15/01/2018
Áp dụng trên Juno.vn và hệ thống 68 cửa hàng trên toàn quốc.

Thực hiện: depweb

27/12/2017, 10:00