BLACK VINEGAR

Lan Khuê hóa nữ thần Á Đông kiêu sa bước vào giấc mộng hồi sinh của NTK Hoàng Hải

Thời Trang

Sau thành công của show “Thương” hồi tháng 7 vừa qua, NTK Hoàng Hải sẽ đảm nhận vai trò mở màn Tuần lễ Thời trang Vietnam Runway Fashion Week vào ngày 29/10/2020. Và siêu mẫu Lan Khuê chính là nàng thơ được anh lựa chọn cho show  “I Dreamed A Dream” lần này.

show i dreamed a dream ntk hoang hai - 1
Sự kiện Tuần lễ Thời trang Vietnam Runway Fashion Week đang nhận được nhiều sự quan tâm từ giới mộ điệu với mức đầu tư sàn diễn hoành tráng, lần đầu áp dụng công nghệ tương tác và hiệu ứng mapping, hứa hẹn mang đến sự thăng hoa cho các bộ sưu tập mới. Vào đêm 29/10/2020, NTK Hoàng Hải sẽ chính thức mở màn cho chuỗi sự kiện này bằng show diễn mang tên “I Dreamed A Dream”.
show i dreamed a dream ntk hoang hai - 2
Nhà thiết kế Hoàng Hải chia sẻ: “Một năm đã qua với quá nhiều khó khăn và mất mát, nhờ tất cả tình ‘Thương’, Hoàng Hải luôn mơ về một sự hồi sinh thần kì của tất cả chúng ta và gửi gắm tất cả trong ‘I Dreamed A Dream’, show mở màn Tuần lễ Thời trang Vietnam Runway Fashion Week”.
show i dreamed a dream ntk hoang hai - 3
Một giấc mơ tưởng chừng như hoang đường, nhưng Hoàng Hải luôn mong nó sẽ thành hiện thực, bởi nó được tạo nên bằng tình yêu của tất cả mọi người, cùng nhau, chúng ta sẽ vượt qua khó khăn. Đó chính là thông điệp mà Hoàng Hải mong muốn gửi gắm đến những người đã đồng hành cùng anh trong suốt thời gian qua.
show i dreamed a dream ntk hoang hai - 4
Mới đây, Hoàng Hải cũng chính thức giới thiệu hình ảnh poster của show diễn với sự góp mặt của Lan Khuê. Siêu mẫu hóa thành nàng thơ của Hoàng Hải, quyến rũ, sắc lạnh nhưng vô cùng xinh đẹp. Với biểu cảm ấn tượng, vóc dáng nóng bỏng “mẹ bỉm sữa” Lan Khuê chinh phục hoàn toàn công chúng.
show i dreamed a dream ntk hoang hai - 5
Không những vậy, Lan Khuê còn góp phần truyền tải vẻ đẹp của các thiết kế từ Hoàng Hải. Nghệ thuật đính kết đỉnh cao, giúp Hoàng Hải khẳng định tên tuổi của một “ông hoàng váy dạ hội”, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các người đẹp trong nước lẫn quốc tế. Cũng giống như các show diễn trước, “I Dreamed A Dream” của Hoàng Hải hứa hẹn quy tụ dàn mỹ nhân Việt hàng đầu hiện nay. 

Bài: Đẹp Online

20/10/2020, 09:00