Lần đầu tiên tại thị trường châu Á, California Fitness & Yoga ra mắt dịch vụ bảo vệ hội viên mới toàn diện

Tin Tức

Trung tâm California Fitness & Yoga và ứng dụng LivWell vừa công bố chương trình hợp tác tặng miễn phí bảo hiểm tai nạn toàn diện cho những hội viên mới hoặc những hội viên thực hiện gia hạn. Dịch vụ đi kèm mới này sẽ bảo vệ quyền lợi cho hội viên trong những trường hợp tử vong do tai nạn hoặc tai nạn khiến nạn nhân mất khả năng lao động một phần hoặc vĩnh viễn.

Được thẩm định và bảo lãnh bởi công ty hàng đầu trên thế giới Allianz Worldwide Partners và Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI), chương trình bảo hiểm sẽ được phân phối trên ứng dụng LivWell. Đây là lần đầu tiên hình thức phân phối bảo hiểm trên ứng dụng điện thoại xuất hiện tại châu Á – Thái Bình Dương, đồng thời đánh dấu sự mở rộng của California Fitness & Yoga trong lĩnh vực sức khỏe tài chính và phúc lợi của hội viên.

Theo đó, khi đăng ký mới hoặc gia hạn hội viên sẽ được tặng kèm gói bảo hiểm trị giá lên đến 300 triệu đồng và đặc biệt, đối với hội viên Centuryon và Iconic, con số này lên đến 1 tỷ đồng. Những hội viên vẫn còn trong thời hạn hợp đồng cũng có thể tham gia gói bảo hiểm này thông qua ứng dụng LivWell với mức phí từ 418.000 đồng/năm (giá trị bảo hiểm là 300 triệu đồng) đến 1.238.000 đồng/năm (giá trị bảo hiểm là 1 tỷ đồng).

Ứng dụng sức khỏe và tập luyện LivWell của California Fitness & Yoga sẽ cung cấp giao diện đăng ký và biểu mẫu đề nghị trả tiền bảo hiểm trực tuyến thông qua chương trình hợp tác với Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI).

Chương trình hợp tác giữa California Fitness & Yoga và ứng dụng LivWell được xem như những bước đi đầu tiên để làm tiền đề giới thiệu những sản phẩm bảo hiểm sức khỏe với mức giá hợp lý dành cho cá nhân, bảo hiểm du lịch và các giải pháp bảo vệ liên quan đến tập luyện. Tất cả nhằm đảm bảo hội viên của California Fitness & Yoga được bảo vệ mọi nơi, mọi lúc.

Bài: Đẹp News

27/05/2021, 11:23