Lần đầu tiên khách sạn dòng Vignette Collection chính thức ra mắt tại Châu Á - Tạp chí Đẹp

Lần đầu tiên khách sạn dòng Vignette Collection chính thức ra mắt tại Châu Á

Tin Tức

Đầu tháng 7 vừa qua, tập đoàn IHG Hotels & Resorts và Siam Sindhorn Co., Limited đã chính thức công bố Sindhorn Midtown Hotel Bangkok là khách sạn dòng Vignette Collection đầu tiên tại Châu Á.

Không chỉ mang trong mình sự giao thoa hài hoà giữa lối kiến trúc hiện đại và các giá trị mỹ thuật địa phương đặc trưng, khách sạn Sindhorn Midtown còn mang đến những trải nghiệm có một không hai cho du khách. Từng phòng ngủ đều được trang bị các tiện nghi hiện đại như ghế Drop™ nổi tiếng của thương hiệu nội thất Fritz Hansen’s và tiện ích phòng tắm cỡ lớn do nhà thiết kế lừng danh Karl Lagerfeld thiết kế. Ngoài ra, khi sử dụng phòng tập thể hình Fitness Center và hồ bơi vô cực ở tầng 18, khách lưu trú có cơ hội ngắm nhìn toàn cảnh thành phố tuyệt đẹp.

Với việc bắt tay hợp tác cùng Quỹ Kuvanant Foundation, khách sạn cũng kêu gọi khách hàng quyên góp 1 đô-la Mỹ với mục đích mang lại cơ hội giáo dục cho học sinh địa phương và người khuyết tật. Khách sạn cũng sẽ mang đến cơ hội thực tập cho sinh viên để bạn tích lũy kinh nghiệm và cung cấp cơ hội việc làm, kiến thức chuyên sâu về ngành nhà hàng khách sạn.

Tác giả: Đẹp Online

19/07/2022, 21:39