Làn da tỏa sáng trong 3 bước với bộ sản phẩm Key Radiance Care phiên bản giới hạn 2022 của Clé de Peau Beauté - Tạp chí Đẹp

Làn da tỏa sáng trong 3 bước với bộ sản phẩm Key Radiance Care phiên bản giới hạn 2022 của Clé de Peau Beauté

Làm Đẹp

Đánh dấu cột mốc 40 năm hình thành và phát triển, Clé de Peau Beauté trình làng phiên bản giới hạn đặc biệt của dòng sản phẩm dưỡng da Key Radiance Care.

Kể từ khi được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1982, Clé de Peau Beauté luôn không ngừng tìm kiếm gốc rễ trong việc mang đến sự tỏa sáng cho làn da. 2022 chính là năm đánh dấu 40 năm nghiên cứu khoa học chuyên sâu với những thành quả được thể hiện thông qua công nghệ tinh tế và tiên tiến hàng đầu của thương hiệu.

Nhân dịp này, Clé de Peau Beauté cho ra mắt phiên bản giới hạn của bộ sản phẩm Key Radiance Care – dòng dưỡng da hằng ngày chủ chốt của hãng được ra mắt vào năm 2019, mang trong mình khả năng tăng cường trí thông minh của làn da.

Đặc biệt, Key Radiance Care phiên bản 2022 còn được khoác lên mình diện mạo mới vừa nữ tính vừa tinh tế, được thiết kế sáng tạo riêng bởi bộ đôi họa sĩ đến từ nước Pháp, Marie Pommepuy và Sébastien Cosset. Từng nét vẽ sử dụng hình ảnh những đóa hoa, ngọn cây và những đường cong uốn lượn đều mang tính tượng trưng cho những thành phần bên trong sản phẩm và lợi ích mà chúng mang lại, nhằm khắc họa sự tỏa sáng rạng ngời được khuếch đại dần thông qua từng bước dưỡng da.

Tất cả thành tựu trong 40 năm nghiên cứu của Clé de Peau Beauté, mà nổi bật nhất là công nghệ độc quyền Skin-Empowering Illuminator – phức hợp thúc đẩy sự tỏa sáng làn da, đều được cô đọng trong bộ sản phẩm với chu trình 3 bước dưỡng da hằng ngày bao gồm:

Tinh chất The serum với công thức được bổ sung thêm phức hợp từ tảo Kelplex giúp tăng cường khả năng sản sinh tế bào da.
Lotion làm mềm da chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm mang lại cảm giác tràn đầy sức sống tận sâu bên trong.

Sữa dưỡng và kem dưỡng Day/Night Moisturizer chứa phức hợp Time Tune – giúp hỗ trợ cấp ẩm cho làn da cả ngày lẫn đêm và làm tăng sức sống, mang đến sự trẻ trung rạng ngời.

Bộ đôi dưỡng ẩm dành cho ban ngày có thiết kế phủ ánh hồng ngọc trai đầy nữ tính trong khi phiên bản dành cho ban đêm mang một màu đỏ tươi ngọt ngào.

Tác giả: Đẹp Beauty

11/07/2022, 13:10