Làn da hoàn hảo cùng các sản phẩm làm đẹp tự nhiên với công nghệ đột phá từ Đài Loan

Tin Tức

Buổi chia sẻ trực tuyến của Taiwan Excellence với chủ đề “Làn da hoàn hảo cùng các sản phẩm làm đẹp tự nhiên ứng dụng công nghệ đột phá từ Đài Loan” đã diễn ra với sự góp mặt của 3 doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc da tại Đài Loan cũng như châu Á.

Với mục tiêu đưa các sáng kiến và công nghệ đột phá trong lĩnh vực chăm sóc da đến gần hơn với khách hàng trên toàn thế giới, buổi chia sẻ trực tuyến về các sản phẩm làm đẹp tự nhiên đã diễn ra trong khuôn khổ chiến dịch quốc tế quảng bá cho các thương hiệu xuất sắc đã đạt giải thưởng danh giá Taiwan Excellence tại Đài Loan. Buổi chia sẻ có sự góp mặt của 3 thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Đài Loan bao gồm Shiny Brand Group Co., MacroHI Co. Ltd. và Natural Beauty, mang đến những sự lựa chọn chất lượng cho một liệu trình chăm sóc da mặt và da đầu hoàn thiện.  

Mặt nạ ‘r-PGA Deep Hydration Moisturizing Cushion Mask’ sử dụng công nghệ sinh học và chiết xuất thực vật tự nhiên
Shiny Brands giới thiệu dòng sản phẩm Dr.May chuyên về trị mụn, dưỡng ẩm, làm trắng và chống lão hóa cho mọi loại da

Với năng lực vượt trội trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ đột phá, những thương hiệu đạt giải thưởng Taiwan Excellence chắc chắn sẽ trở thành đầu tàu tiên phong thúc đẩy sự phát triển của ngành hàng trên toàn cầu, tiếp tục đưa tinh hoa công nghệ Đài Loan ra thế giới.

Dầu gội đầu Aromase còn là sản phẩm chăm sóc da đầu đầu tiên đạt được ‘Chứng nhận đồng Cradle to Cradle (C2C)’ danh giá tại châu Á

Bài: : Đẹp News

30/03/2021, 15:00