Làm thế nào LG CordZero lại được ưa chuộng nhiều đến thế? - Tạp chí Đẹp

Làm thế nào LG CordZero lại được ưa chuộng nhiều đến thế?

Nhà Đẹp

Một chiếc máy hút bụi toàn diện cần đạt rất nhiều tiêu chí khắt khe, và LG CordZero đã vô cùng xuất sắc khi chinh phục được tất cả các yêu cầu đặt ra, trở thành một trong những thiết bị được ưa chuộng nhất năm 2022 bởi vô số tính năng và công nghệ vượt trội mà nó mang lại.

Khả năng tự động hút bụi là điểm cộng đầu tiên

Không nằm ngoài mong đợi, điều đặc biệt thu hút và cũng là dấu ấn riêng biệt khiến LG CordZero trở nên đẳng cấp hơn hẳn mọi thiết bị hút bụi khác, nằm ở công nghệ đổ bụi tự động Auto EmptyTM thông minh mà ai cũng mong muốn sở hữu.

Hệ thống đổ bụi tự động thông minh của LG CordZero

Đây là 1 chu trình dọn dẹp hoàn toàn khép kín, bụi sau khi được hút dọn sẽ nằm gọn trong thân máy, không có bất kỳ cơ hội nào để thoát ra. Cũng chính sức mạnh “giam bụi” mạnh mẽ này đã giúp LG CordZero trở thành tâm điểm bàn tán của nhiều chị em nội trợ trong năm vừa qua.

Tính năng tự động sạc pin giúp vận hành liên tục chẳng cần chờ đợi

Hiểu rõ ưu thế của việc tự động hoá, LG CordZero còn được phát triển với khả năng tự sạc pin tiện lợi của LG CordZero cho lượng giờ sử dụng lên đến 120 phút nhờ tấm pin kép Dual BatteryTM đặc biệt.

Khi bạn đang trực tiếp sử dụng 1 tấm pin cho nhu cầu dọn dẹp, 1 tấm pin dự phòng khác có thể đồng thời được sạc lại năng lượng ngay trong tháp. Chỉ cần một thao tác đặt pin vào bên trong thân máy hút bụi và để LG CordZero hoàn toàn tự lo liệu mọi việc.

Điều đó rất hữu ích cho việc khắc phục tình trạng hết pin đột ngột và phải việc giữa chừng, làm tốn nhiều thời gian vô ích.

Hệ thống pin kép Dual BatteryTM tiện lợi
Nhiều công nghệ tân tiến được trang trí trên một thiết bị hút bụi toàn diện

Một khi đã trải nghiệm mọi công nghệ tiên tiến và các hệ thống dọn dẹp hiện đại mà LG CordZero sở hữu, bạn sẽ cực kỳ tâm đắc khi có một thiết bị toàn diện như này ngay tại nhà.

Điển hình như việc sở hữu đầu hút lau 2 trong 1 Power Drive MopTM tiện lợi – một phụ kiện rất có sức hấp dẫn đối với những ai muốn rút ngắn các công đoạn dọn dẹp. Bên cạnh đó còn có thêm các đầu hút đa dạng khác nhau, có thể xử lí mọi không gian dù là nhỏ hẹp hay khó dọn nhất.

Ngoài ra, LG CordZero cũng hỗ trợ hệ thống nén KompressorTM tăng sức chứa hộp đựng bụi cùng động cơ Smart Inverter MotorTM mạnh mẽ có thể giải quyết toàn bộ nỗi lo dọn dẹp của bạn trong tích tắc.

Máy hút bụi toàn diện LG CordZero

Được đánh giá cao bởi khả năng dễ dàng xử lý mọi vấn đề dọn dẹp trong nhà, LG CordZero hoàn toàn thu hút những người sở hữu bằng khả năng biến từng ưu phiền trở nên nhẹ gánh hơn.

Bạn có thể tham khảo chi tiết về thiết bị hấp dẫn này tại website LG để đưa ra quyết định mua hàng với mức giá ưu đãi đặc biệt nhất dịp đầu năm 2023.

Tác giả: Đẹp Online

26/12/2022, 20:00