Làm thế nào để chăm da vừa đơn giản, hiệu quả lại vừa hợp túi tiền - Tạp chí Đẹp

Làm thế nào để chăm da vừa đơn giản, hiệu quả lại vừa hợp túi tiền

Tin Tức

Sắc đẹp không phải là cuộc đua theo đuổi xu hướng, mà là hành trình kiên trì với những giá trị đã được kiểm chứng qua thời gian. Đó là lý do vì sao Timeless là lựa chọn đầu tiên của hàng triệu phụ nữ toàn cầu trong việc chăm sóc làn da theo triết lý “đơn giản, mạnh mẽ và hợp túi tiền” suốt hơn mười năm qua.

Ba trong 8 best seller của Timeless (từ trái qua) Serum vitamin B5, Serum Q10, Serum vitamin C.

Ra đời năm 2009 tại California, Mỹ với chỉ một sản phẩm duy nhất là serum Hyaluronic Acid 100%, Timeless đã ngay lập tức gây chú ý bằng triết lý làm đẹp rất hiện đại thời điểm đó. Ngay năm sau, hãng cho ra đời bốn dòng gồm hoạt chất, tinh chất, dầu dưỡng và xịt dưỡng, đáp ứng đủ nhu cầu cho việc dưỡng da hàng ngày của phụ nữ mọi độ tuổi.

Những khảo sát độc lập về sự hài lòng của khách hàng cho thấy: 94% cho biết đường nhăn và nếp nhăn giảm. 97% nhận thấy da sáng hơn, đều màu hơn. 84% trải nghiệm dưỡng ẩm lâu dài. 91% thấy mụn giảm sau 1 tháng. Tại website chính thức của hãng ghi nhận những đánh giá tích cực về sản phẩm chẳng hạn dòng serum Vitamin C nhận được hơn 5.600 đánh giá của khách hàng với xếp hạng trung bình là 5/5 sao. Timeless cũng được nhiều lời khen của các tạp chí làm đẹp uy tín. Điều này chứng tỏ sự ghi nhận của cộng đồng trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt giữa hàng nghìn thương hiệu làm đẹp trên thị trường.

Đại diện Timeless Skincare giới thiệu về thương hiệu cho các nhà báo và KOLs làm đẹp trong hội thảo tại TP.HCM ngày 22/3 vừa qua.
Các khách mời trải nghiệm sản phẩm tại hội thảo.

Đặc biệt phù hợp với làn da đang bị stress, dòng serum Timeless vitamin B5 được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và săn lùng. Trải nghiệm ngay sau một tuần dùng sản phẩm này là làn da láng mịn, kiềm dầu bề mặt, giảm mụn, da rạng rỡ căng bóng. Những người đang bị mụn hoặc hay có nguy cơ mụn thấy da lành nhanh chóng, ngăn mụn quay trở lại.

Tác giả: Đẹp Beauty

26/03/2024, 11:01