Làm rõ thông tin người đàn ông rút súng bắn người trên sông Hậu

ĐẸP MEN

Anh Nguyễn Anh Tuấn, nhân viên khai thác cát thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Thái Bình cho biết, sáng 27/9, anh Tuấn cùng với nhân công đang làm việc trên sông Hậu thuộc xã Bình Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.

Đến khoảng 9 giờ 30 phút cùng ngày, mọi người phát hiện ông Thắng cho người chạy vỏ lãi (thuyền composite) tới khu vực khai thác cát của Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Thái Bình, trên khu vực sông Hậu thuộc xã Bình Hòa và dùng điện thoại quay lại cảnh khai thác cát.

ttxvn_sung
Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Thấy người này lặp lại hoạt động này trong thời gian dài nên anh Tuấn chạy ghe ra hỏi ông Thắng quay clip như thế để làm gì.

Bất ngờ, ông Thắng rút một vật giống khẩu súng quân dụng (loại súng ngắn) được chuẩn bị sẵn trong người và bắn anh Tuấn.

Rất may viên đạn đi không đúng hướng, nhưng tiếng súng nổ lớn khiến nhiều người dân ở đôi bờ sông Hậu nghe rất rõ.

Sau khi bình tĩnh trở lại, anh Tuấn quay ghe trở ra sông, dùng điện thoại quay lại cảnh ông Thắng cầm súng tiếp tục thị uy mọi người.

“Tôi không hiểu lý do ông Thắng có những hành động hung hãn và nguy hiểm như vậy, vì gia đình ông Thắng cũng có khai thác cát trên sông này, cách nhau khoảng 3-4km nên không có ảnh hưởng gì nhau. Tôi rất mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc xử lý vụ việc, để tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra,” anh Tuấn trần tình.

Ông Thắng là con trai của một đại gia khai thác cát có trụ sở tại xã Bình Thủy, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang.

Vụ việc đang được Công an tỉnh An Giang điều tra làm rõ.

Thực hiện: depweb

01/10/2018, 14:05