Là phụ nữ, hãy là cao lương mỹ vị chứ đừng là đồ ăn nhanh của đàn ông! - Tạp chí Đẹp

Là phụ nữ, hãy là cao lương mỹ vị chứ đừng là đồ ăn nhanh của đàn ông!

Sống

Theo quan điểm của Hà Anh: Đàn ông là giống đực, bản năng thích sự chinh phục, thích theo đuổi. Đàn bà “fastfood” (đồ ăn nhanh) thì đàn ông ăn tạm lúc đói cũng tốt!

Nhưng đàn ông ăn rồi cũng sẽ quên ngay, chả nhớ mùi vị của nó. No chẳng nhớ đến. Đói mà lười thì ‘alô’ đến ăn tạm (đồ ăn), nhưng trong lòng lúc nào cũng mơ tưởng đến cao lương mỹ vị.

Cao lương mỹ vị đâu phải ai cũng có tiền, cơ hội để nếm thử? Thậm chí nếm một lần đã hãnh diện lắm, nhớ cả đời.

ha-anh-dep-online
Siêu mẫu Hà Anh cho rằng, đàn bà fastfood (đồ ăn nhanh) để đàn ông ăn tạm lúc đói, nhưng trong lòng họ lúc nào cũng mơ tưởng đến cao lương mỹ vị

Vì lẽ đó, cô nàng siêu mẫu cá tính khuyên chị em hãy là cao lương mỹ vị của đàn ông, còn bồ hay những cô gái dễ dãi chỉ là “fastfood” mà thôi:

Phụ nữ phải luôn nhớ, hãy là cao lương, của lạ đối với đàn ông. Không người đàn ông nào cảm thấy hãnh diện khi có được người đàn bà mà người đàn ông nào cũng chinh phục được.

Bồ, đôi khi là “fastfood”. Vì họ dễ có, họ sẵn sàng đổ nhào, trao thân, dâng hiến. Xã hội này ngày càng nhiều tuýp phụ nữ chỉ mong có tấm chồng, mong bằng mọi giá, dù có phải giành của phụ nữ khác.

Hoặc họ sẵn sàng “chung chồng”, miễn sao được phúc yên ổn. Họ đánh mất cảm xúc thiêng liêng, coi nhẹ tình yêu, lòng kiêu hãnh của chính mình – chứ chưa nói gì đến việc quan tâm đến cảm xúc người khác.

Lắm cô gái trẻ cũng chẳng muốn làm “fastfood”, nhưng xung quanh bạn bè thấy ai cũng sống thế, nên mãi riết cũng thành quen, thấy cũng bình thường. Có cô thì nhẹ dạ cả tin, nghĩ rằng người đàn ông ấy quả thực đang bị ngược đãi bởi “mụ phù thủy”, thực sự tin rằng tình yêu của mình mới là đích thực… Và thế là cô gái tội nghiệp ấy bị biến thành “fastfood”.

dan-ba-khong-hu-lam-sao-dan-ong-lai-hong
“Bồ, đôi khi là fastfood. Vì họ dễ có, họ sẵn sàng đổ nhào, trao thân, dâng hiến”

Nhưng bên cạnh đó siêu mẫu Hà Anh còn nhận định rằng, cũng có những trường hợp người vợ bị biến thành “fastfood”. Họ nhẫn nhịn quá, hy sinh quá, sống vì người khác nhiều quá. Họ vì chồng, vì con, gia đình chồng, gia đình mình, hàng xóm láng giềng.

Chồng hàng ngày đi nếm cao lương, họ ở nhà lúc nào cũng “sẵn sàng”. Sẵn sàng chấp nhận, tha thứ, chịu đựng.

Rồi họ quên đi mất họ cũng cần sống hạnh phúc, cần có đam mê, bạn bè, sự nghiệp, làm đẹp. Họ cần được chồng chiều chuộng, đam mê, như món cao lương mà họ xứng đáng!

Chắc rằng, sau khi đọc quan điểm của Hà Anh, có lẽ nhiều chị em sẽ giật mình vì trong khoảnh khắc nào đó đã bỏ quên chính mình, quên đi mình phải là “cao lương mỹ vị” chứ không phải một chốn tạm bợ cho bất kỳ người đàn ông nào.

Thực hiện: depweb

05/03/2019, 07:00