LAM Night - Đêm Xanh: Đêm hội ngộ với những tri kỷ - Tạp chí Đẹp

LAM Night – Đêm Xanh: Đêm hội ngộ với những tri kỷ

Thời Trang

Đêm Xanh là tâm hồn, là nơi cất giấu cái đẹp, cõi mộng có nhung lụa, có bóng cây, có hương thơm, có hơi thở và những gì rất LAM. Bởi LAM không còn đơn thuần chỉ là một thương hiệu thời trang, mà đã thể hiện một tinh thần, khí chất, một phong cách, một cách nghĩ và đôi khi… một tính từ để tranh luận và chia sẻ.

Với hơn 40 mẫu thiết kế đặc biệt trong bộ sưu tập lần này, Li Lam đưa tất cả quay về với cốt lõi tự nhiên, tối giản và thanh lịch. Từng thiết kế làm mới cổ điển và hướng tới  đẳng cấp qua những chất liệu được chọn lọc, các chi tiết thêu kết bằng tay, và cách styling độc đáo. Đây cũng chính là những thiết kế đầu tiên cho dòng hàng cao cấp mang tên Lam Black Label sẽ được phát triển trong thời gian tới.

Với Li Lam, “sự tiện dụng, thẩm mỹ, tinh tế tạo nên nét duyên cốt cách cho người phụ nữ. Điều quan trọng nhất để người phụ nữ tìm được hạnh phúc chính là biết cách cân bằng, tìm về cái tĩnh trong mọi việc”. Đêm Xanh sẽ là đêm cân bằng các giác quan và cảm quan của người xem thông qua thời trang, âm nhạc và trình diễn. 

Phần âm nhạc trong đêm diễn với những giai điệu và ca từ thấm đẫm tự sự sẽ được dàn nhạc dây thể hiện dưới sự chỉ đạo và biên tập của Trần Nhật Minh. Nếu Nhật Minh từng nói “Cảm giác mình thuộc về một nơi nào đó, theo tôi là rất thiêng liêng, nó vượt qua nhu cầu vật chất”. Thì chính trong Đêm Xanh – LAM Night, NTK Li Lam muốn đưa những tri âm tri kỷ của mình đến với một nơi nào đó trong tâm hồn, trong mỹ cảm và trong thời trang mà cô đã luôn thuộc về.

PV


logo

Thực hiện: depweb

01/12/2016, 13:22