Tráng trứng với nồi cơm điện rất nhanh, và bạn sẽ có một đĩa trứng tròn xinh, bông xốp, mềm và ngon tuyệt, lại khỏi lo canh gác sợ trứng cháy.
Nguyên liệu cho món trứng tráng “thần thánh” trong nồi cơm điện:
+ 4 quả trứng
+ 1 muỗng canh cà rốt thái nhỏ (có thể thay thế với bí đỏ, ớt chuông, rau bó xôi, hoặc giò hun khói, cheddar cheese nếu bạn thích)
+ 1 muỗng canh hành tây băm nhỏ
+ 1 muỗng canh hành lá cắt nhỏ
+ 1/8 muỗng cà phê muối (hoặc vài giọt nước mắm, nước tương)
+ 1/8 muỗng cà phê hạt tiêu
Đến phần “hành động” này:
Bước 1: Dùng miếng khăn giấy nhỏ hoặc một miếng bông, thấm dầu ăn và thoa đều xuống đáy nồi cơm điện. Đặt nồi sang một bên.
Bước 3: Đổ hỗn hợp trứng vào nồi cơm điện và bấm nút “Cook”, “nấu” khoảng 15 phút.
Xong rồi, bạn hãy bày món trứng tráng ra đĩa và dùng cùng cơm nóng hay bánh mì tùy thích. Món ăn tuy siêu tốc nhưng cũng khiến cho mâm cơm nhà bạn thật “rực rỡ” phải không nào?