Lam Intimacy: Chúng ta còn lại gì khi trở về với chính mình?

Sự Kiện

Lam Intimacy, là bản thân nhưng không là bản thân, là Lam nhưng vượt khỏi Lam, chính là sự phản chiếu bản ngã của mỗi người phụ nữ, và cũng là con đường nhỏ thoát khỏi bản ngã ấy.

Đêm 29/12/2021, buổi trình diễn Lam Intimacy diễn ra trong chính boutique nằm trên đường Mạc Thị Bưởi của NTK Li Lam. Lam cho biết, chị muốn đưa các khách mời đến với không gian gần gũi và đặc trưng nhất của Lam. Ở đó, mọi người có thể đứng, ngồi, ăn, uống, trò chuyện và gần gũi lẫn nhau. Tất thảy rào cản đều đã bị xóa bỏ.

Buổi trình diễn Lam Intimacy được thực hiện ngay tại cửa hàng Lam Boutique trên đường Mạc Thị Bưởi
Hoa hậu Đền Hùng Giáng My
Khách mời và cũng là vedette của màn trình diễn, siêu mẫu Minh Tú

Lam Intimacy là sự gần gũi, thân mật, những điều gần nhất với bản ngã người phụ nữ mà NTK Li Lam muốn mọi khách hàng của mình đều có thể trải nghiệm. Họ trải nghiệm chính bản thân họ thông qua quần áo Lam, qua những thớ vải mềm mại như là tơ, là lụa, là nhung, là những mảnh chất liệu đã được Lam chắt lọc thật kỹ lưỡng từ rất nhiều vùng đất.

Những thiết kế quyến rũ và phóng khoáng mang đậm chất Li Lam

Mỗi sản phẩm đều có những chi tiết riêng, như mỗi người phụ nữ đều có những thăng trầm của riêng mình. Nhưng điều cuối cùng gắn kết những người phụ nữ lại với nhau chính là khao khát tự do. Cùng một Lam nhưng có chất riêng, đó là điều làm nên thành công của Lam, và tạo nên nét thân mật gần gũi của Lam Intimacy. Những mảnh ghép cuộc sống, các sắc thái đa dạng trên từng màu sắc và chất liệu, Lam đã quy tụ tất cả, phối trộn và bày lên từng mảnh một trên đường runway bình dị tại cửa hàng của mình.

Ca sĩ Hà Lê góp mặt trong show diễn với những ca khúc bất hủ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Tĩnh lặng, tươi vui, trầm mặc, rực rỡ. Mỗi người phụ nữ đều có thể thấy mình trong Lam Intimacy.

Bài: Đẹp Online

04/01/2022, 16:38