Nguyên liệu:
+ 3 muỗng Nutella (Mứt kem hạt dẻ)
+ 1 quả trứng
+ 2 muỗng sữa
+ 2 muỗng dầu ăn
+ 3 muỗng bột mỳ đa dụng
+ 3 muỗng đường cát (thêm 2 thìa cà phê nếu bạn muốn)
+ 1 muỗng bột ca cao không đường
+ 1/4 thìa cà phê bột nở
Cách làm:
– Đầu tiên, cho trứng, sữa, dầu ăn và Nutella vào một cái chén, trộn đều các nguyên liệu. Nếu công thức không có trứng bánh không kết dính lắm.
– Rây bột mỳ rồi bột ca cao vào. Việc rây là rất quan trọng giúp bột mỳ và bột ca cao không bị vón cục trong bánh. Sau đó cho đường và bột nở vào rồi trộn thật đều. Lúc này hỗn hợp phải khá lỏng.
– Cho hỗn hợp vào lò vi sóng trong vòng 1 phút. Mỗi lò có công suất khác nhau vì thế bạn phải cẩn thận. Sau đó để khoảng 10 giây rồi lại bật lò và nướng cho đến khi bánh chín.
– Khi chín, bạn có thể trang trí bằng bụi đường và ăn luôn nếu thích. Tổng thời gian nướng là 2 phút.
Ảnh: kirbiecravings
Lê Hà
Biên dịch từ eugeniekitchen.com
Bạn thích nấu nướng, luôn dành thời gian nấu ăn cho gia đình hàng ngày? Hãy gửi thông tin, hình ảnh và công thức món ăn ngon của bạn tới địa chỉ email giadinh@dep.com.vn để đồng hành cùng Đẹp Online trong việc mang đến cho mỗi gia đình những bữa ăn ngon hơn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.
Thực hiện: depweb