Nguyên liệu:
+ 200g bột mì
+ 1/2 bát vụn dừa (cơm dừa)
+ 100g đường (tuỳ khẩu vị)
+ 30g bơ (bơ thực vật hay động vật đều được)
+ 1/2 bát nhỏ nước
Bước 1:
Tất cả các nguyên liệu chuẩn bị trên ta lần lượt trộn đều cùng nhau (vụn dừa bạn trừ lại một nửa). Nhào thật đều tay và nhào liên tục trong thời gian là 10 phút tới khi khối bột không bị dính tay (mục đích cần nhào bột kỹ; để khi có bánh thành phẩm sẽ được xốp giòn hơn). Sau đó để bột nghỉ trong 15 phút.
Bước 2:
Bước 3:
Dùng đũa tạo thành lớp tròn ở giữa, ta có chiếc bánh hình vòng tròn.
Bước 4:
Phủ dừa đều lên mặt của từng chiếc bánh
Thành phẩm:
Cho bánh vào lò nướng với nhiệt độ 150-160 độ C trong thời gian 17 -20 phút.