Lái thử xe Porsche và cơ hội trải nghiệm đường đua Sepang

Tin Tức

Porsche Việt Nam vừa công bố chương trình trải nghiệm các dòng xe SUV dành cho tất cả những người quan tâm với việc lái thử chiếc Macan và Cayenne diễn ra từ 5/5 – 5/6/2017 trên toàn quốc.

pap17_0350_fine

Theo đó, khi khách hàng mua xe sau chương trình lái thử này (từ 5/5 đến 5/8/2017) sẽ được một chuyến đi trải nghiệm một ngày tại Đường đua quốc tế Sepang (đường đua tiêu chuẩn F1) bao gồm: vé máy bay khứ hồi hạng thương gia, khách sạn 5 sao, tham dự khóa đào tạo nâng cao với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp của Porsche.

pap17_0355_fine

Người tham dự được trực tiếp tìm hiểu về Porsche, về tinh thần cũng như các dòng xe và cách điều khiển những chiếc xe Porsche. Từ việc ngồi đúng tư thế đến những kỹ thuật lái nâng cao thông qua những bài tập đánh lái ngoạn mục và vượt chướng ngại vật. Một ngày ở đường đua Sepang là một trải nghiệm đem lại đủ mọi cung bậc cảm xúc mà bạn không muốn bỏ lỡ, đặc biệt là với những ai yêu thích xe thể thao và muốn đặt chân đến đường đua theo chuẩn quốc tế.

pap17_0349_fine

Để tham gia lái thử dòng xe Macan hoặc Cayenne tại Trung tâm Porsche Sài Gòn và Trung tâm Porsche Hà Nội, Quý độc giả vui lòng truy cập và đăng ký tại trang thông tin chính thức của chương trình.

Thực hiện: depweb

10/05/2017, 15:32