Lady GaGa “đẹp” cũng không xong!

Thời Trang

Lady GaGa gây bất ngờ bởi trang phục áo khoác lông trong tiết trời nóng nực mùa hè. Tuy nhiên, hình ảnh hai chiếc áo lông to sụ màu hồng và lông chuột, lại được giới thời trang đánh giá cao.

PETA – Tổ chức bảo vệ động vật lớn nhất thế giới, đã “nói kháy” Lady GaGa qua bức thư ngỏ rằng: Rất nhiều người vô cùng ngưỡng mộ khi nghe nữ ca sĩ trải lòng trên một show truyền hình rằng cô ghét lông thú và không mặc chúng, nhưng những bức ảnh gần đây chụp nữ ca sĩ trong trang phục lông cáo cùng xác một con sói cho thấy Lady GaGa đúng là đang mắc chứng hay quên.

Lý giải cho điều này, nữ ca sĩ quái chiêu bày tỏ: “Điều này (mặc váy và áo lông thú) cho thấy rằng tôi đánh giá cao và ngưỡng mộ vẻ đẹp của các loài động vật trong thế giới thời trang, và tôi không phải là một người ăn chay khắc khổ. Tôi đã luôn tránh xa những trang phục bằng da và lông, đặc biệt là khi tôi không có khả năng chi trả cho chúng, nhưng nó không có nghĩa là tôi sẽ cứng ngắc đến nỗi không thể mềm lòng trước những tác phẩm áo choàng tuyệt vời bằng lông. Tôi không kì thị việc đó. Bạn nghĩ đến “xác chết”, còn tôi thấy đó là “bảo tàng nghệ thuật”!

Ngoài việc “đòi quyền” mặc áo lông thú vì cho rằng đó là nghệ thuật, Lady GaGa còn bênh vực cô Kim siêu vòng ba khi cô này bị ném bột vào người do diện chiếc quần bằng da trong một sự kiện. Cô cho rằng, cô tôn trọng quyền sống của động vật, và quyền yêu động vật của tất cả mọi người. Ngược lại, mọi người nên có sự tôn trọng với sở thích thời trang của cô. Cô không khuyến khích bất kì hành vi bạo lực, cuồng tín hay trẻ con như ném bột vì “bột nên để làm bánh mì cho trẻ em nghèo”.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn bị phản đối rất gay gắt từ các fan hâm mộ: “ Cô đang biến thành một con quỷ, cô nghĩ cô mặc áo lông sẽ rất đẹp sao? Không hề!”, “Tôi không còn là fan hâm mộ của cô nữa. Nếu cô (Lady GaGa) muốn có lông… vậy thì đừng cạo nữa… không phải cô được sinh ra đã thế sao?”

Xem ra, con đường thời trang của Lady GaGa thật lắm gian truân!

                                                                                                                               Linh Thùy (tổng hợp)Thực hiện: depweb

22/08/2012, 14:50