Lacoste sản xuất 100.000 khẩu trang; hứa hẹn sẽ nâng gấp đôi sản lượng sản xuất để cung ứng chống COVID-19

Thời Trang

Thương hiệu thời trang Pháp đã dành nguyên hai dây chuyền sản xuất của mình để tập trung sản xuất khẩu trang cung cấp cho nhà dưỡng lão và các cơ sở sản xuất hàng thiết yếu. 

Trong vài tuần vừa qua, thương hiệu thời trang Pháp Lacoste đã sản xuất 100.000 khẩu trang để cung cấp cho các nhà dưỡng lão và các cơ sở sản xuất hàng thiết yếu. Sự đóng góp to lớn của Lacoste là kết quả lao động miệt mài của những công nhân tình nguyện viên nhà máy lâu đời của thương hiệu ở Troyes, Pháp. Không chỉ vậy, Lacoste còn cam kết sẽ tăng gấp đôi sản lượng sản xuất (lên 200.000 khẩu trang) để cung ứng trong thời gian tới, giúp hạn chế sự lây lan của coronavirus và hỗ trợ những nhân viên y tế tuyến đầu. Trong thông cáo gửi ra, Lacoste dành hai dây chuyền sản xuất tại nhà máy để sản xuất liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết.

Ngoài ra nhà máy của Lacoste ở Argentina và đối tác Eren Holding ở Thổ Nhĩ Kỳ cũng đã bắt tay vào sản xuất khẩu trang và đồ bảo hộ y tế tại các cơ sở sản xuất của mình; nhằm cung cấp cho những bệnh viện tại địa phương.

Thực hiện: Tuấn Anh

20/04/2020, 07:00