Lacoste Iconic Women: Sự mềm mại đầy năng lượng của nàng hậu Lương Thuỳ Linh

Tin Tức

Trong trang phục thuộc bộ sưu tập Iconic Women của nhà mốt Lacoste, sự thanh lịch của nàng hoa hậu Miss World Việt Nam 2019 – Lương Thuỳ Linh càng được nâng tầm với nguồn năng lượng tràn đầy.

Kể từ khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss World Việt Nam 2019, Lương Thuỳ Linh không chỉ ghi điểm trong mắt công chúng với vẻ đẹp và hoạt động tích cực dưới cương vị của một hoa hậu. Cô nàng còn sở hữu phong cách thời trang ấn tượng, hứa hẹn sẽ trở thành một nhân vật nổi bật của làng mốt trong nước. Nàng hậu sinh năm 2000 này vẫn thường xuất hiện trong mắt khán giả với sự thanh lịch, nhẹ nhàng vốn có. Thế nhưng, ẩn sau đó vẫn luôn là một nguồn năng lượng trẻ đầy tích cực, đúng với lứa tuổi của cô nàng.

Trong bộ hình mới đây, hoa hậu Lương Thuỳ Linh kết hợp với thương hiệu thời trang nổi tiếng nước Pháp – Lacoste, giới mộ điệu đã có dịp được thấy sự tươi trẻ của cô nàng thông qua những mẫu thiết kế nằm trong bộ sưu tập mới Iconic Women. Đúng với tinh thần mà bộ sưu tập muốn truyền tải: Tinh tế, tự do, nữ tính và đầy thanh lịch, cô nàng Lương Thuỳ Linh mang đến một diện mạo rất dịu dàng, nữ tính nhưng được nâng tầm với nét năng động, tươi mới, mang lại sự giải phóng hình thể đầy năng lượng.

Phải nói rằng, bộ sưu tập này của Lacoste thật phù hợp với vị thế của một hoa hậu. Bởi không chỉ ở tinh thần nữ quyền, mà bên cạnh việc sử dụng các chất liệu cao cấp, bộ sưu tập còn nỗ lực ứng dụng chất liệu “xanh” như Lyocell – một loại sợi từ tự nhiên có độ mềm mại, bền nhẹ và thoáng khí mang đến cảm giác nhẹ nhàng, tối đa hoá tự do vận động cho người mặc.

Thông qua sự kết hợp với Lacoste lần này, nàng hậu Lương Thùy Linh đã có cơ hội chứng minh sự đa dạng, tươi mới trong phong cách thời trang của mình và dần trở thành một Iconic Women – Người phụ nữ biểu tượng thu hút giới mộ điệu.

Bộ sưu tập Iconic Women hiện đã có mặt tại các cửa hàng Lacoste Việt Nam.

Bài: Đẹp Online

10/04/2020, 19:00