La Dame ưu đãi mùa cuối năm - Tạp chí Đẹp

La Dame ưu đãi mùa cuối năm

Thương Hiệu

 

Mỗi khách hàng ghé thăm boutique La Dame tại lầu 1, 44E Pasteur, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM sẽ được tặng 1 móc chìa khóa bằng da thật (dù có mua hàng hay không) và được làm thẻ thành viên miễn phí.

Khách hàng mua hàng trên 2 triệu sẽ được tặng ví đựng namecard trị giá 150.000VND, trên 3 triệu sẽ được tặng ví cầm tay trị giá 350.000VND áp dụng cho cả khách mua hàng trực tiếp tại boutique và mua trực tuyến trên fanpage: http://www.facebook.com/ladameleather)

Ngoài ra, thương hiệu đồ da La Dame còn mang tới những dịch vụ tuyệt vời dành cho khách hàng đam mê đồ da như:

 

+ Dịch vụ Customize: Ngoài những mẫu có sẵn của La Dame, bạn có thể chọn mẫu sản phẩm, kiểu da, màu da và những thông điệp yêu thích để khắc lazer lên thành phẩm. La Dame có thợ mẫu riêng túc trực tại boutique hàng ngày để tư vấn và lên mẫu cho khách hàng. Chỉ sau 7-10 ngày, bạn sẽ có sản phẩm đồ da mang đậm dấu ấn cá nhân. Dịch vụ bảo dưỡng da sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm này.

 

+ Dòng sản phẩm da mộc: Những cuộn da nguyên chất chưa thuộc sẽ là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho những người yêu sự sáng tạo. La Dame đã tiên phong thử nghiệm với dòng sản phẩm này, để mang lại những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng. Dòng sản phẩm này đòi hỏi kỹ thuật chế tác cao và kỹ thuật sơn màu cao cấp để mang đến vẻ đẹp độc đáo. Mỗi sản phẩm của dòng này đều được thợ thủ công sơn màu và vẽ tay (tùy theo khách hàng chọn). Khi sử dụng, bạn vẫn cảm nhận được độ thô mộc của da đồng thời cảm giác như đang sở hữu một tác phẩm nghệ thuật thực thụ.

Địa chỉ mua sắm:
La Dame: lầu 1 số 44E Pasteur, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

 
PV
 

Thực hiện: depweb

05/12/2013, 14:39