Kylie Jenner đặt tên bộ sưu mỹ phẩm mới theo tên của con gái đầu lòng

Làm Đẹp

Sự ra đời của cô bé Stormi – con gái đầu lòng của Kylie Jenner chính là tâm điểm chú ý của Hollywood trong đầu năm 2018. Hẳn Kylie cũng đã dự đoán trước được độ “hot” của con gái mình, nên người mẹ tuổi 20 này đã có ngay kế hoạch kinh doanh vô cùng chuyên nghiệp khi tung ra ngay một BST mỹ phẩm trang điểm mới lấy cảm hứng từ chính cái tên “Stormi”.

Bài viết do Kylie (@kyliejenner) chia sẻ vào

Vào ngày 23/2 vừa qua, Kylie Jenner đã đăng tải video giới thiệu BST mang tên “Weather Collection” – BST Thời tiết. Thế mới biết, hóa ra Kylie đã có ý định đặt tên con gái là Stormi – bão tố từ rất lâu rồi. Trên Instagram Stories, bà mẹ 20 tuổi cũng chia sẻ rằng cô đã tranh thủ lên kế hoạch cho BST mới này trong suốt thời gian mang bầu, tự mình chăm chút cho rất nhiều chi tiết nhỏ trong Weather Collection.

kylie-cosmetics-weather-collection-deponline

Kylie Jenner Reveals Daughter Stormi's Name Inspired Her Latest Collection: 'I put a lot of detail into it' Credit: Kylie Jenner/Instagram
3 màu son lì mới của Kylie Cosmetics

BST Weather Collection của Kylie Cosmetics được mở bán chính thức vào ngày 28/2, bao gồm 2 khay phấn mắt, 1 khay phấn bắt sáng, 1 màu phấn bột bắt sáng, 3 màu son lì, 1 màu son bóng và 4 màu mắt nhũ dạng kem. Những sản phẩm được mong đợi nhất có lẽ là 3 màu son lì mới, bao gồm màu đen bóng đêm (Nightfall), màu nâu vũ trụ (Cosmic) và màu hồng tân tinh (Nova).

Ngoài ra, 4 màu mắt nhũ dạng kem mới cũng gây nhiều tò mò. Chúng sẽ được bán theo bộ, mỗi bộ 2 màu. Bộ thứ nhất gồm 2 tông tươi sáng là nhũ vàng siêu sao (Superstar) và nhũ hồng lấp lánh (Twinkle Twinkle); bộ thứ hai gồm 2 tông trầm bí ẩn hơn là nhũ nâu “định mệnh” (Destiny) và nhũ xanh trăng tím (Violet Moon).

bo_suu_tap_my_pham_kylie_cosmetics_theo_cam_hung_con_gai_moi_sinh_deponline2
Kylie Jenner trang điểm với bảng màu mắt Calm Before the Storm và son bóng Flash

Đặc biệt, tình cảm của Kylie dành cho cô con gái bé nhỏ được biểu hiện rõ hơn cả ở hai khay phấn mắt được đặt tên là “Sự bình yên trước cơn bão” (Calm Before The Storm) và “Mắt bão” (Eye Of The Storm). Đúng như cái tên của nó, bảng Calm Before The Storm mang nhiều tông màu tươi sáng, ngọt ngào như Angel, True Love và Sunshine, còn bảng Eye Of The Storm chứa nhiều màu mạnh mẽ, cá tính hơn như Dream Catcher hay Moongaze.

bo_suu_tap_my_pham_kylie_cosmetics_theo_cam_hung_con_gai_moi_sinh_deponline3
Hộp phấn bắt sáng dạng bột mang tên Lightning Bolt

Nếu như BST Weather Collection lần này lại tiếp tục cháy hàng giống như những sản phẩm trước đó của Kylie Jenner, có lẽ cô bé Stormi sẽ trở thành nhân vật nhỏ tuổi nhất truyền được cảm hứng làm đẹp cho hàng triệu triệu phụ nữ trên thế giới.

Thực hiện: depweb

02/03/2018, 14:13