Kỷ niệm 5 năm đồng hành cùng làn da Việt, La Roche Posay ra mắt MV đầy cảm hứng sống tích cực

Làm Đẹp

Những câu chuyện có thật đầy xúc động về những người trẻ đã được truyền tải trong MV “Có em đời bỗng vui’ do La Roche Posay ra mắt.

Trên nền giai điệu quen thuộc của bài hát “Có em đời bỗng vui” của ban nhạc Chillies và được viết lời bởi nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, MV kể lại một cách nhẹ nhàng mà đầy cảm xúc về 3 câu chuyện của những bạn trẻ đang đối mặt với các vấn đề thường gặp hiện nay: ung thư, trầm cảm sau sinh và tự ti về ngoại hình.

Có những cuộc sống bình thường mỗi ngày, nhưng đằng sau đó là những nỗ lực phi thường. Qua thước phim lãng mạn đầu MV, đôi bạn trẻ Tâm và Tuấn hiện lên với từng cử chỉ quan tâm, hạnh phúc ngập tràn.

Thế nhưng, tuổi 27 của Tâm đã biến thành một cơn ác mộng khi cô phát hiện ra mình mắc phải căn bệnh ung thư. Trong những giây phút khó khăn nhất của cuộc đời, may mắn thay, Tâm luôn có Tuấn ở bên cạnh, đồng hành và tôn trọng mọi quyết định của cô. Cả hai đang từng ngày cố gắng để sống lạc quan và làm những điều mà mình không bao giờ nuối tiếc.

Câu chuyện thứ 2 kể về người mẹ trẻ Minh Trang. Lần đầu tiên làm mẹ của Trang với vô vàn bỡ ngỡ, vất vả và cả nước mắt đã khiến cô trầm cảm. Tự nhủ, trầm cảm sau sinh là giai đoạn bất cứ phụ nữ nào cũng trải qua, do vậy Trang cần phải cố gắng vượt qua. Thay vì âm thầm chịu đựng những áp lực vô hình, cô chọn nói lên cảm xúc với chồng, với người thân khi cần giúp đỡ.

Câu chuyện tình đáng yêu của cặp đôi LGBT Kha Minh và Bình Minh được khắc họa trong những thước phim cuối của MV. Kha Minh với vóc người nhỏ con, hay tự ti và mặc cảm về vẻ bề ngoài, nhất là làn da nhạy cảm của mình. Trong mối quan hệ vẫn còn vấp phải những phải định kiến của xã hội, Kha Minh càng e dè và thu mình lại. Với sự bên cạnh động viên mỗi ngày của người yêu, Kha Minh dần tự tin hơn với bề ngoài, và cảm thấy thoải mái, tự do hơn với những lựa chọn trong cuộc sống.

3 cặp đôi, 3 câu chuyện khác biệt này giúp ta hiểu rằng: dù có điều gì xảy ra, chỉ cần lựa chọn thái độ sống tích cực, chúng ta sẽ luôn vượt qua được để bước đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đó cũng chính là thông điệp được gửi gắm trong MV đặc biệt này, kỷ niệm hành trình 5 năm thương hiệu Dược Mỹ phẩm La Roche Posay đồng hành cùng làn da Việt.

Thực hiện: phuong ha

22/09/2020, 20:00