Kỷ niệm 1 năm đến Việt Nam, UNIQLO mang đến hàng loạt hoạt động và chương trình hấp dẫn

Tin Tức

Thương hiệu UNIQLO công bố Chương trình Tri ân đặc biệt mừng một năm thành lập UNIQLO tại Việt Nam, gửi lời cảm ơn chân thành đến đông đảo khách hàng, kéo dài từ ngày 04-17/12/2020.

Kể từ khi khai trương cửa hàng đầu tiên UNIQLO Đồng Khởi vào ngày 06/12/2019, UNIQLO đã mở rộng hoạt động kinh doanh với tổng cộng 6 cửa hàng tại những vị trí đắc địa ở Tp.HCM và Hà Nội. Nhân dịp sinh nhật 1 năm, UNIQLO mang tới Chương trình Tri ân thay lời cảm ơn chân thành đến đông đảo khách hàng vì sự yêu mến và tin tưởng trong thời gian qua, Chương trình diễn ra trong 2 tuần từ ngày 04-17/12/2020 với nhiều ưu đãi đặc biệt trên hàng loạt sản phẩm LifeWear vốn được yêu thích nhất, và quà tặng giới hạn độc đáo, cũng như những hoạt động kỷ niệm nổi bật, ấn tượng.

  • UNIQLO giới thiệu mẫu túi vải phiên bản giới hạn và BST họa tiết UTme! cộng tác cùng hai họa sĩ vẽ tranh minh họa Vườn Illustration (Tp.HCM) và Vũ Tuấn Anh (Hà Nội).
  • UNIQLO hợp tác cùng với Tòhe, một doanh nghiệp xã hội tại Việt Nam cung cấp sân chơi học tập sáng tạo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, để giới thiệu rộng rãi các tác phẩm nghệ thuật sáng tạo của các bé, truyền đi thông điệp tích cực cũng như góp phần khuyến khích phát triển tài năng của trẻ.
  • Nhân dịp này, cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi (Tp.HCM) và UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội) sẽ tổ chức hoạt động nhằm truyền cảm hứng đến các bé trong việc vẽ tranh và thể hiện tình yêu dành cho môi trường với sự đồng hành của Helly Tống.
Các chương trình quà tặng hấp dẫn

Bài: PV

25/11/2020, 19:04