Kỹ nghệ savoir-faire tinh xảo đằng sau tấm áo Denim Dior Oblique mới của "It-bag" Dior Book Tote biểu tượng - Tạp chí Đẹp

Kỹ nghệ savoir-faire tinh xảo đằng sau tấm áo Denim Dior Oblique mới của “It-bag” Dior Book Tote biểu tượng

Bộ Sưu Tập

Dior một lần nữa làm say đắm giới mộ điệu với chiếc túi Denim Dior Oblique Book Tote mới. Mẫu “It-bag” này là hiện thân của phong cách Dior, vừa thanh lịch vừa táo bạo.

chat dieu denim dior oblique moi - 6

Túi Dior Book Tote từ lâu đã trở thành một biểu tượng cho kỹ nghệ thủ công vô song và chăm chút đến từng tiểu tiết của Maison. Đối với BST Dior Thu Đông 2024, hình dáng mang tính biểu tượng này đã được mô phỏng lại trên nền vải jacquard Denim Dior Oblique độc quyền mới. Đây là chất liệu denim mài màu tinh tế, thể hiện họa tiết biểu tượng trong một bảng màu đầy mê hoặc, từ màu xanh đậm đến màu trắng tinh khôi.

chat dieu denim dior oblique moi - 2

Sự ra đời của chiếc túi đặc biệt này là minh chứng cho thấy thủ pháp savoir-faire điêu luyện của Dior Ateliers. Mỗi bước trong quy trình làm ra chiếc túi được thực hiện một cách tỉ mỉ để đạt đến độ hoàn thiện hoàn hảo nhất.

chat dieu denim dior oblique moi - 3

Hơn cả một món phụ kiện thời trang, Denim Dior Oblique Book Tote là một tác phẩm nghệ thuật gói gọn tinh hoa của thương hiệu Dior. Đây là cách giám đốc sáng tạo Maria Grazia Chiuri tôn vinh di sản phong phú của Maison, cam kết vững chắc về sự xuất sắc, khả năng liên tục đổi mới và làm say đắm trái tim của những người đam mê thời trang trên toàn thế giới.

Bên cạnh những chiếc túi Dior Book Tote, nhiều mẫu “It-bag” biểu tượng của nhà mốt Pháp cũng được khoác lên tấm áo Denim Dior Oblique, trong đó phải kể đến túi Dior Saddle, Dior Toujours, 30 Montaigne East-West…

chat dieu denim dior oblique moi - 4

chat dieu denim dior oblique moi - 5

Tác giả: Hoàng Bảo

23/05/2024, 09:43