Kỳ lạ một miếng thịt gà rán được rao bán với giá 35.000 USD - Tạp chí Đẹp

Kỳ lạ một miếng thịt gà rán được rao bán với giá 35.000 USD

Gentlemen by Đẹp

Một miếng thịt gà có hình nhân vật trong trò chơi điện tử (game) “Among Us” được đấu giá lên tới gần 35.000USD trên Ebay, bất chấp thực tế nó ở trong trạng thái “đã qua sử dụng.”

Miếng thịt gà hình nhân vật Among Us. (Nguồn: cnet.com)

Người sở hữu miếng thịt gà rán “độc nhất vô nhị” này có biệt danh Tav. Anh đăng lên Ebay hình chụp miếng gà rán trong suất ăn McDonald BTS Meal mang hình nhân vật game nổi tiếng Among Us.

Ban đầu, có người trả 121 USD cho miếng thịt gà. Nhưng chỉ sau hai ngày, mức đấu giá đã nâng lên gần 35.000USD (ngày 1/6).

Người bán cho biết miếng thịt gà đã được làm đông lạnh, bọc kín để đảm bảo “độ tươi ngon” trước khi vận chuyển đến người mua. Điểm đặc biệt hơn nữa là miếng thịt gà này ở trong trạng thái “đã qua sử dụng.”

Theo Tav, miếng gà này cực kỳ đặc biệt bởi “mối tương quan không thể nhầm lẫn của nó với nhân vật Among Us, thậm chí miếng gà có một “vết sưng kỳ lạ ở sau lưng” giống chiếc balô của nhân vật game. Ngoài ra, miếng gà còn đặc biệt vì nó thuộc về suất ăn BTS Meal, có liên quan tới ban nhạc lừng danh của Hàn Quốc.

Cuộc đấu giá kỳ lạ này đã làm dậy sóng cộng đồng mạng. Thậm chí đến tài khoản mạng xã hội Twitter chính thức của tựa game Among Us cũng chia sẻ bài viết, qua đó càng thu hút sự quan tâm của dư luận.

“Trước khi đăng lên Ebay, tôi nghĩ cùng lắm miếng gà này chỉ đạt giá 50 USD, bởi nó là món quà hoàn hảo cho fan nhóm nhạc BTS và game Among Us. Tôi không nghĩ có ai sẽ bỏ ra số tiền phí lý như vậy để mua một miếng gà,” Tav chia sẻ.

Từ giữa tháng Tư, các fan hâm mộ nhóm nhạc BTS trên toàn cầu phấn khích chờ đón phần ăn BTS Meal – một chiến dịch cộng tác giữa nhóm nhạc thần tượng hàng đầu Hàn Quốc và chuỗi đồ ăn nhanh McDonald.

Tại nhiều quốc gia, phần ăn này đã cháy hàng bởi lượng fan mua quá đông khiến nhà hàng không đáp ứng kịp.

Tác giả: VietnamPlus

04/06/2021, 14:57