KS Hilton Garden Inn đầu tiên ở Đông Nam Á khai trương tại Hà Nội

Tin Tức

Khách sạn cao 11 tầng với tổng số 86 phòng ngủ được trang bị tiện nghi và dịch vụ cao cấp này nằm tại số 20 Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, gần phố cổ, Bờ Hồ, khu mua sắm… và chỉ cách sân bay quốc tế Nội Bài 40km. Đây cũng là khách sạn thứ 2 mang thương hiệu Hilton tại Việt Nam.

Thương hiệu Hilton Garden Inn được thiết kế nhằm mang lại những dịch vụ và tiện ích đáp ứng nhu cầu của những khách hàng bận rộn và quan tâm đến giá trị dịch vụ mà họ sử dụng. Đặc điểm nổi bật của tất cả các khách sạn Hilton Garden Inn trên toàn thế giới là cơ sở vật chất dựa trên 5 tiêu chí giúp khách hàng “Ngủ ngon”, “Ăn ngon”, “Làm việc hiệu quả”, “Khỏe mạnh” và “Tận hưởng” (Sleep Deep, Eat well, Work Smart, Stay Fit, Treat Yourself).

 

Mỗi phòng khách đều được trang bị loại giường SertaTM được thiết kế nhằm đảm bảo sự thoải mái và những giấc ngủ ngon. Ghế văn phòng Mirra của hãng Herman Miller thiết kế tốt cho xương sống và lưng…

Trung tâm dịch vụ văn phòng (Business Center) – phục vụ miễn phí 24/7 – được bố trí các tiện ích văn phòng như Internet, máy tính, máy in, máy photocopy cài đặt chế độ điều khiển in từ xa có thể kết nối với bất kỳ laptop hoặc thiết bị cá nhân nào. Khách hàng cũng có thể thư giãn tại quầy bar (The Garden Bar), sử dụng phòng tập miễn phí (Fitness Center) ngay ở tầng một khách sạn hoặc thưởng thức các món ăn tại nhà hàng Garden Grille tại tầng hai cũng như yêu cầu phục vụ tại phòng. Tiện lợi hơn, Hilton Garden Inn có quầy PAVILION PANTRYTM giống như một siêu thị thu nhỏ mở cửa 24/7 để bất cứ lúc nào khách hàng cũng có thể được cung cấp đồ ăn đóng gói bán sẵn, thức ăn đông lạnh hay các loại đồ uống, đồ ăn vặt và đồ khô đóng hộp. 

 

 

Được biết giá phòng của khách sạn Hilton Garden Inn “mềm” hơn Hilton Opera nhưng các tiêu chuẩn phục vụ không hề kém cạnh.

PV


Thực hiện: depweb

05/04/2013, 16:51