Kohler ra mắt dòng sản phẩm đỉnh cao, thiết kế bởi nghệ sĩ Daniel Arsham tại Design Miami 2021

Thương Hiệu

Kohler vừa cho ra mắt một tác phẩm sắp đặt được thiết kế riêng bởi nghệ sỹ thiết kế nổi tiếng đến từ New York – Daniel Arsham, với tên gọi “Stone Flow” tại triển lãm nghệ thuật Design Miami 2021, đây là kết quả từ sự hợp tác thử nghiệm đầu tiên giữa Kohler và Arsham, sử dụng những tảng đá khổng lồ chồng lên nhau, từ đó, kiến tạo nên phiên bản chậu rửa độc đáo – hoàn toàn mới, mang tên Rock.01.

Nghệ thuật sắp đặt Stone Flow được trưng bày tại Design Miami 2021

Với một loạt vật thể có chất liệu và hình dáng giống những hòn đá, Arsham trình làng bước đột phá hoàn toàn mới trên con đường sáng tạo nghệ thuật của anh bằng việc sử dụng những chất liệu, phom dáng được tìm thấy trong tự nhiên. Chiếc chậu rửa in 3D đặc biệt Rock.01 được chế tác tại trụ sở của Kohler ở Wisconsin, nằm trong bộ sưu tập tác phẩm sắp đặt Stone Flow đã được chính thức giới thiệu vào tuần đầu tiên của tháng 12 và cũng trong tháng này, 99 chiếc chậu rửa Rock.01 sẽ sẵn sàng được mở bán. Chiếc chậu rửa phiên bản giới hạn độc-đáo-chưa-từng-có mang trong mình những dấu ấn đậm nét cả về sự đổi mới sáng tạo lẫn tay nghề chế tác điêu luyện của Kohler và Arsham.

Chậu rửa phiên bản giới hạn Rock.01 tại Design Miami 2021

Nhân dịp này, Kohler đã có buổi trò chuyện với chủ đề “Thiết kế trong kỷ nguyên hiện đại: Sự giao thoa văn hóa giữa công nghệ và chế tác thủ công” vào ngày 2/12, với sự tham gia của nghệ sĩ thiết kế Daniel Arsham, Marc Benda – Nhà đồng sáng lập thương hiệu Friedman Benda, David Kohler – Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Kohler và nghệ sĩ thiết kế Samuel Ross, chương trình được dẫn dắt bởi Wava Carpenter – Giám đốc Điều phối Design Miami.

Cùng với đó, Kohler cũng trưng bày nhiều bộ sưu tập toàn cầu với thiết kế cải tiến ấn tượng khác tại Miami như bộ sưu tập sen tắm Statement, bộ van điều khiển Anthem, bộ sưu tập vòi chậu rửa Occasion mang lại sự cải tiến cả về thiết kế lẫn trải nghiệm người dùng trong không gian phòng tắm.

Nhân dịp này, Kohler cũng đóng góp cho DigDeep, tổ chức phi lợi nhuận mang nước sạch đến cho các gia đình tại Navajo.

Bài: Đẹp Online

08/12/2021, 07:51