Kohler kỷ niệm 145 năm thành lập và 12 năm hợp tác cùng Công ty RitaVõ tại Việt Nam

Tin Tức

Được thành lập vào năm 1873 tại vùng quê Wisconsin của nước Mỹ, Kohler bắt đầu cuộc hành trình của mình với vai trò là nhà sản xuất nông cụ và những năm sau đó Kohler đã không ngừng thay đổi và phát triển thành nhà sản xuất hàng đầu về các thiết bị vệ sinh và xây dựng nên thương hiệu KOHLER như ngày hôm nay. Vào năm 1891, người sáng lập công ty Kohler, ông John Michael Kohler chính thức tiếp thị các sản phẩm bồn tắm trong dây chuyền sản xuất của mình, và đến năm 1900, các sản phẩm này là nguồn mang lại lợi nhuận chính cho công ty, củng cố vị trí của KOHLER trong thị trường thiết bị vệ sinh và phòng tắm tại Mỹ.

Đại diện công ty Koher và RitaVõ chúc mừng sự hợp tác chiến lược trong suốt 12 năm qua.
Đại diện công ty Koher và RitaVõ chúc mừng sự hợp tác chiến lược trong suốt 12 năm qua.

Kể từ thời điểm tham gia vào ngành hàng thiết bị vệ sinh và phòng tắm, Kohler định hướng phát triển các dòng sản phẩm của mình gắn liền với thiết kế sang trọng cùng với sự cải tiến về công nghệ. Có thể nói, các sản phẩm của KOHLER là sự kết hợp độc đáo trong thiết kế từ màu sắc, hoa văn và chất lượng vượt trội khiến KOHLER trở thành thương hiệu quen thuộc đối với các kiến trúc sư, nhà thiết kế, đại lý bán hàng cũng như người tiêu dùng.

Năm 2018 cũng đánh dấu cột mốc 12 năm hợp tác giữa Kohler và RitaVõ. Mối quan hệ hợp tác chiến lược này bắt đầu từ năm 2006, khi RitaVõ được chỉ định trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm KOHLER tại thị trường Việt Nam.

12 năm phát triển tại thị trường Việt Nam và sự hợp tác giữa Kohler và RitaVõ.
12 năm phát triển tại thị trường Việt Nam và sự hợp tác giữa Kohler và RitaVõ.

Là một thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực thiết kế sản xuất sản phẩm phòng tắm và bếp, nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu ngày càng đa dạng và phong cách sống tinh tế của người tiêu dùng Việt, nhân sự kiện này, KOHLER chính thức ra mắt phòng trưng bày thương hiệu Jacob Delafon tại TP.HCM. Thương hiệu này cũng đã được giới thiệu tại thị trường phía Bắc vào năm 2016 và nhận được sự đón nhận nhiệt tình của các đối tác, chủ đầu tư, chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc – nội thất và người tiêu dùng.

Bà Angel Yang _ Chủ tịch Kohler khu vực Châu Á Thái Dương – Ngành hàng thiết bị phòng tắm và nhà bếp, giới thiệu về hành trình xây dựng và phát triển 145 năm của công ty Kohler.
Bà Angel Yang – Chủ tịch Kohler khu vực Châu Á Thái Dương – Ngành hàng thiết bị phòng tắm và nhà bếp, giới thiệu về hành trình xây dựng và phát triển 145 năm của công ty KOHLER.

KOHLER nổi tiếng là thương hiệu tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến để sản xuất ra các sản phẩm phòng tắm và bếp. Để kỷ niệm lần thứ 145 ngày thành lập công ty tại Việt Nam, KOHLER ra mắt toilet thông minh Eir, bồn cầu thông minh thế hệ mới. Eir là biểu tượng của cái đẹp và cải tiến, không chỉ ấn tượng bởi thiết kế trang nhã, mà còn bởi các tính năng thông minh và tốt cho sức khỏe mà Eir sở hữu.

toilet
Toilet thông minh Eir là biểu tượng của cái đẹp và cải tiến.

Thực hiện: Danh Le Thanh

30/11/2018, 07:00