KOHLER khai trương Signature Showroom tại TP.HCM

Tin Tức

KOHLER Signature Showroom (tọa lạc tại số 335 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP.HCM) mang đến cho khách hàng, kiến trúc sư, nhà thiết kế và chủ đầu tư những trải nghiệm thượng đỉnh qua các bộ sưu tập trang nhã và tinh tế đến từ thương hiệu KOHLER, KALLISTA và Jacob Delafon.

Ông David Kohler – Chủ tịch và CEO công ty Kohler và ông Võ Mậu Quốc Triển – Chủ tịch công ty RitaVõ thực hiện nghi thức khai trương KOHLER Signature Showroom.

Tại sự kiện đặc biệt này, Kohler giới thiệu giải pháp “Nhà thông minh – Smart Home”, cùng với đó là các sản phẩm được lấy cảm hứng từ thế giới thời trang và thiết kế hiện đại, biến những sản phẩm bình dị nhất trở nên tinh xảo thông qua sự biến tấu về “Màu sắc, Chất liệu, Kiểu dáng”. KOHLER Konnect mang đến giải pháp toàn diện và thông minh cho phòng tắm của bạn qua việc điều khiển ánh sáng, âm thanh, màu sắc và dòng nước.

KOHLER Konnect với ý tưởng công nghệ nhà thông minh.
Bồn cầu thông minh NUMI+ phục vụ cho những trải nghiệm cá nhân hoàn hảo.

BST Veil Lighted được xây dựng dựa trên việc sử dụng ánh sáng thông minh để nâng cao trải nghiệm hằng ngày của bạn trong không gian phòng tắm. Công nghệ cảm biến chuyển động giúp điều khiển hệ thống chiếu sáng, đồng thời lựa chọn màu sắc lý tưởng mô phỏng theo hoạt động của nhịp sinh học tự nhiên để hỗ trợ tốt nhất cho giấc ngủ và tăng cường sức khỏe của bạn.

BST Veil Lighted – Sản phẩm mới này sẽ cho bạn những trải nghiệm đẳng cấp và thỏa mãn mọi giác quan.
Hệ thống sen tắm kỹ thuật số DTV+ sẽ làm thay đổi thói quen hằng ngày của bạn bằng việc tùy chỉnh mọi chức năng của sản phẩm. Từ việc tùy chỉnh sức mạnh của nước, ánh sáng, âm thanh đến hơi nước tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

BST vòi Components Vibrant Ombre dành cho phòng tắm và bếp từ Kohler sử dụng kỹ thuật sáng tạo kết hợp với hai lớp màu kim loại rực rỡ để tạo ra sự chuyển đổi tinh tế nhưng đầy nổi bật từ sáng sang tối. Cùng với đó là Bộ sưu tập vòi Components Etch với công nghệ chạm khắc tinh xảo tạo nên những đường nét tinh tế và chuẩn xác.

Bộ sưu tập vòi Components Vibrant Ombre. Sản phẩm có hai tông màu chủ đạo: Vibrant Rose Gold chuyển sang Vibrant Polished Niken và Vibrant Titanium chuyển sang Vibrant Rose Gold.

Bắt nguồn từ nền văn hóa Nhật Bản, Kensho truyền tải câu chuyện về bộ môn nghệ thuật truyền thống, được biết đến với tên gọi “Sashiko” – sử dụng hoa văn đặc trưng khắc trên đá. Ngoài ra, Kensho sử dụng kỹ thuật chạm khắc bề mặt của người Ý – “Acqueforti”, kết hợp các chi tiết ánh kim và đường vân trên nền đá tự nhiên tạo nên một tác phẩm trang trí nghệ thuật.

Chậu rửa nghệ thuật Kensho.
Tại mỗi khu vực ở phòng trưng bày, đội ngũ thiết kế của Kohler đã kiến tạo ra những không gian mẫu dành cho phòng tắm và nhà bếp với đầy đủ những tính năng quan trọng và cần thiết, cho phép người tiêu dùng và các chuyên gia cùng trải nghiệm, sản phẩm theo cách chưa từng có trước đây.

Bài: PV

08/06/2019, 10:00