Kiwi Ngô Mai Trang cùng hội bạn thân hóa thiếu nữ Tây Tạng giữa núi rừng

Thời Trang

Với mong muốn lưu giữ những khoảnh khắc xinh đẹp của thanh xuân cùng hội bạn thân, Kiwi Ngô Mai Trang thực hiện bộ ảnh mới cực kỳ ấn tượng. Cô khiến công chúng ngỡ ngàng với hình ảnh đẹp như “thiếu nữ Tây Tạng” trong trang phục đặc biệt và cầu kỳ.

kiwi ngo mai trang tung bo anh tai sapa - 1
Dù không phải lần đầu tiên đặt chân đến Sapa nhưng vẻ đẹp của vùng đất Tây Bắc luôn khiến Kiwi Ngô Mai Trang xao xuyến. Qua bao nhiêu năm thì khung cảnh hùng vĩ, thơ mộng nơi đây vẫn không thể lưu mờ trong tâm trí của cô. Kiwi Ngô Mai Trang cũng hy vọng rằng, tình bạn của cô cũng sẽ mãi như thế, với những điều đẹp đẽ nhất.
kiwi ngo mai trang tung bo anh tai sapa - 2
Nói về lý do chọn Sapa làm điểm đến của mình, nữ ca sĩ chia sẻ: “Ở Sapa tôi có rất nhiều kỷ niệm. Tôi đã đi nhiều lần cùng ông xã, nhưng lần này đặc biệt hơn vì được đi cùng hội chị em. Ở đây phong cảnh rất hữu tình và món ăn thì siêu ngon”.
kiwi ngo mai trang tung bo anh tai sapa - 3
Khi được hỏi tại sao lại lựa chọn những bộ trang phục đầy khác biệt như vậy, Kiwi Ngô Mai Trang cho biết bản thân cô cũng như những người phụ nữ khác, luôn muốn mình xinh đẹp trong mọi khung hình. Nhưng thay vì lựa chọn những trang phục thông thường thì cô muốn chọn trang phục lạ mắt hơn. Sự lựa chọn này vô cùng phù hợp với cảnh núi rừng hoang sơ, vừa thơ mộng vừa hùng vĩ của Sapa.
kiwi ngo mai trang tung bo anh tai sapa - 4
Trong thời gian tới, Kiwi Ngô Mai Trang sẽ trở lại với dự án âm nhạc mới cũng như tiếp tục đẩy mạnh công việc kinh doanh. Cô đang tất bật chuẩn bị cho những kế hoạch mới và sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho công chúng trong thời gian tới.

Bài: Đẹp Fashion

24/05/2022, 12:49