Kim Kardashian khoe vòng 3 ngoại cỡ trên bìa tạp chí

Thời Trang

Ngay lập tức, hình ảnh này đã gây ra “cơn bão” trên mạng internet, vì lúc bình thường thì “cô Kim siêu vòng ba” cũng luôn đứng thứ nhất trong số các ngôi sao được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội.

Trong ảnh, Kardashian quay lưng với ống kính khoe… vòng 3 và thân hình nóng bỏng xoa dầu bóng loáng của mình, chỉ ngoái cổ lại nhìn với nụ cười khêu gợi.

cô kim, kim kardashian, hình ảnh, tạp chí, gây sốc 

 Hình ảnh Kim Kardashian trên trang bìa tờ Paper. (Ảnh: Paper)

Tôi luôn muốn chia sẻ thế giới của tôi với mọi người. Đó chính là con người thật của tôi.” – Cô Kim, vợ mới cưới của rapper Kanye West bộc bạch với tờ tạp chí thời trang Paper trong ấn bản tháng 11 này.

Người chụp hình cho cô Kim khi đang diễn ra Tuần lễ Thời trang Paris là nhiếp ảnh gia Jean-Paul Goude cũng đã có những phát biểu gây sốc về cô đào bốc lửa này. Anh nói: “Cặp mông to, thân dưới nở nang, tất cả đều toát lên vẻ đẹp đẫy đà. Và tôi thì thích chụp những tấm sau lưng thế này hơn.

 cô kim, kim kardashian, hình ảnh, tạp chí, gây sốc

Kim nổi tiếng thích “gây sốc” với những hình ảnh như thế này. (Ảnh: Paper)

Nguồn: VietnamPlus


Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin xung quanh các bộ sưu tập mới nhất? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết về thời trang của bạn qua email: thoitrang@dep.com.vn. Bài được chọn đăng sẽ được hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.


Thực hiện: depweb

14/11/2014, 10:17