Kiêu sa với phụ kiện phong cách thập niên 20

Xu Hướng

Mũ chụp xinh xắn

 

Đây chính là phụ kiện đặc trưng nhất của những năm 20 của thế kỷ trước, nổi tiếng vì phong cách được biến tấu rất đa dạng. Bạn có thể thấy nó tung tăng trên phố hay dịu dàng giữa một buổi dã ngoại trong công viên và cũng không khó để bắt gặp hình ảnh những cô gái phóng khoáng với một chiếc mũ chụp trang trí cầu kỳ tại một bữa tiệc đêm.

Chuỗi hạt ngọc trai


Ngọc trai đã từng tạo nên một xu hướng thời trang rất mạnh mẽ, chúng được kết thành vòng đeo cổ, vòng tay, khuyên tai, cúc áo hay ghim cài… Ngọc trai chưa bao giờ là lỗi mốt nhưng để là một cô gái thập niên 20, bạn hãy chọn một chuỗi ngọc trai với nhiều vòng dài và đôi khi được thắt nút.

Những chiếc ghim cài


Là một người yêu thời trang, bạn nhất định phải sở hữu trâm cài tóc hay ghim trang trí áo. Để bổ sung cho bộ sưu tập của mình, hãy chọn một chiếc ghim hay trâm cài lớn và cầu kỳ, hoặc một chiếc đơn giản và nhã nhặn, miễn sao nó phải mang được nét thanh lịch đúng kiểu thập niên 20.

Nhẫn to bản


Kiểu nhẫn này là một phần quan trọng của  thời trang những năm 20 khi mà người ta ưa thích tất cả những phụ kiện to bản với thiết kế táo bạo và cầu kỳ.

Xắc tay (clutch) lộng lẫy


Kiếm cho mình một chiếc xắc tay xinh xắn dành cho buổi tối, và bạn đang tiến dần đến hình ảnh một cô gái phóng khoáng của thập niên 20. Những chiếc clutch nên là vật bất ly thân của bạn, dù là khi bạn đi dự một bữa dạ tiệc hay đơn giản là đi ăn với bạn bè. Không có nguyên tắc nào hết, chỉ cần bạn chú ý một chút tới vóc dáng tổng thể của mình.

Phụ kiện kiểu cách cho tóc

Phụ kiện cho tóc trong thập niên 20 không chỉ dừng lại ở những chiếc mũ, đó còn là vô số kiểu cách của băng đô, vòng trán, mạng chụp tóc hay mũ kiểu trang trí…Chúng có điểm chung là rất bắt mắt với các chi tiết lấp lánh hay sặc sỡ. Có quá nhiều lựa chọn dành cho mái tóc khi bạn muốn đưa hình ảnh của mình trở lại thập niên 20.

Khuyên tai tinh nghịch


Một đôi khuyên tai dài có gắn hạt gợi lên rất rõ ràng hình ảnh một cô gái thập niên 20. Đôi khuyên đính ngọc trai là một gợi ý, bạn có thể chọn chất liệu vàng hay bạc, thiết kế hết sức cầu kỳ hay tuyệt đối giản đơn, nhưng hãy đảm bảo rằng chúng sẽ đung đưa khi được đeo trên tai bạn.

Vòng tay bắt mắt


Rất nhiều phụ kiện phong cách thập niên 20 mang yếu tố họa tiết trang trí với thiết kế tinh xảo, và những chiếc vòng tay lộng lẫy là món đồ mà các cô gái thời đó rất ưa thích.

Hồng Hạnh

Biên dịch từ millionlooks

Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin xung quanh các xu hướng mới nhất, vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ cảm nhận và cách nhìn nhận của bạn về các xu hướng mới nhất. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi về e-mail: thoitrang@dep.com.vn

Thực hiện: depweb

25/06/2013, 00:24