Kiến trúc sư Việt Nam thắng giải thiết kế không gian bếp

Sự Kiện

Mới đây, Samsung Vina chính thức công bố và trao giải cho những người chiến thắng tại Cuộc thi Thiết kế không gian bếp với chủ đề chính “Bespoke, Be You”. Cuộc thi quy tụ hàng trăm kiến trúc sư, nhà thiết kế trên toàn quốc tham gia tranh tài.


Cuộc thi thiết kế “Bespoke, Be You” nhằm tìm kiếm những ý tưởng thiết kế không gian bếp độc đáo, có tính thẩm mỹ cao đồng thời phải có phương thức kết hợp vật dụng, đồ dùng nhà bếp như tủ lạnh, lò nướng,…một cách hợp lý.


Sau thời gian tranh tài, ban tổ chức và ban giám khảo đã tìm ra được những tác phẩm xuất sắc nhất, đại diện cho gu thẩm mỹ, triết lý và tiềm năng Bespoke trong ứng dụng thiết kế thực tiễn. Theo đó, giải nhất trị giá 140 triệu đồng đã thuộc về nhà thiết kế Bùi Ngọc Sơn với tác phẩm “An House” . Hai giải nhì (85 triệu đồng/giải) đã gọi tên hai tác phẩm là “Căn bếp miền nhiệt đới” (Hồ Chí Hùng) và “Safari Villa” (Mai Ngọc Quân). Ba giải ba (50 triệu đồng/giải) lần lượt được trao cho các tác phẩm “Modern Heritage” (Phạm Huyền Anh), “Inside Me” (Võ Hồng Ngân) và “Vọng” (Nguyễn Ngọc Dung).


Cuộc thi thiết kế “Bespoke, Be You” đã thổi luồng gió mới vào không gian bếp Việt với các ý tưởng thiết kế đa dạng, mang đến những góc nhìn mới mẻ về khả năng “may đo” linh hoạt của tủ lạnh Bespoke trong các không gian bếp và phong cách khác nhau. Đây cũng là một sân chơi thú vị mang tính kết nối cho cộng đồng thiết kế Việt Nam trong bối cảnh nhu cầu thẩm mỹ và tiêu dùng hiện đại đang thay đổi mạnh mẽ.

Bài: Đẹp Online

26/02/2022, 13:46