Kiến tạo không gian sống trong lành hơn với máy hút bụi có công nghệ đèn laser - Tạp chí Đẹp

Kiến tạo không gian sống trong lành hơn với máy hút bụi có công nghệ đèn laser

Thương Hiệu

Máy hút bụi Dyson V12 Detect Slim với công nghệ laser tại đầu làm sạch, lần đầu tiên được Dyson ra mắt, giúp phát hiện các loại bụi không thể nhìn thấy.

Được phát triển bởi đội ngũ gồm 370 kỹ sư trên toàn cầu, chiếc máy hút bụi mới nhất này sử dụng động cơ Dyson Hyperdymium tạo ra sức hút mạnh mẽ lên đến 150 air watt và bộ lọc 5 giai đoạn giúp thu giữ 99.99% các hạt bụi có kích thước nhỏ tới 0,3 micromet để làm sạch sâu mạnh mẽ. Dyson V12 Detect Slim giúp tạo ra không gian sống trong lành hơn vào thời điểm mà 60% mọi người dành thời gian dọn dẹp nhà cửa nhiều hơn bao giờ hết.

Tính năng phát hiện bụi bằng tia laser giúp bạn nhận diện các hạt bụi không thể nhìn thấy bằng mắt thường, với tia laser màu xanh lá có góc chiếu chính xác được tích hợp vào đầu làm sạch Fluffy. Cảm biến bụi bằng âm thanh giúp đảm bảo rằng bạn đã làm sạch đủ sâu. Màn hình LCD hiển thị kích thước và số lượng các hạt bụi, minh chứng khoa học về độ sạch sâu ngay tại từng thời điểm bằng cách đếm và đo lường lượng bụi siêu nhỏ với bộ cảm biến piezo, giúp máy tự động điều chỉnh lực hút tùy theo loại mặt sàn và lượng bụi khác nhau.

Dyson V12 Detect Slim được chính thức khởi bán từ ngày 31/8

Đầu hút mới với công nghệ chống rối, chuyên dụng cho việc hút tóc, giúp hút sạch tóc người và lông thú nhanh chóng. Thanh chải hình xoắn ốc giúp ngăn chặn tình trạng kẹt rối, dễ dàng hút tóc và đưa vào hộp chứa.

Tác giả: Đẹp News

31/08/2021, 15:00