BLACK VINEGAR

Kiehl’s ra mắt bộ sưu tập lễ hội 2018 với dịch vụ gói quà đặc biệt

Làm Đẹp

Andrew Bannecker là một nghệ sĩ người Mỹ nổi tiếng với khả năng sử dụng kỹ thuật sơn nhỏ giọt, biến hóa các hoa văn thủ công và chơi đùa cùng màu sắc. Dù thể hiện nhân vật vui nhộn hay phong cảnh tinh tế, tác phẩm của anh luôn mang một nguồn năng lượng giàu cảm xúc. Andrew cũng đã kết hợp với những nhân vật hay thương hiệu định hình xu hướng trong ngành làm sô cô la, điện gia dụng, âm nhạc và thời trang. Ông chia sẻ cảm hứng làm nên bộ sưu tập mùa lễ hội năm nay của Kiehl’s là giá trị về gia đình và tình yêu. Với ông, Giáng sinh chỉ trọn vẹn khi được chia sẻ từng khoảnh khắc bên cạnh người thân.

Trong bộ sưu tập này, Kiehl’s và Andrew Bannecker, với tình yêu chung dành cho nghệ thuật, đã cùng sáng tạo nên những mẫu bao bì đầy ấn tượng cho những dòng sản phẩm phiên bản giới hạn của Kiehl’s. Những sản phẩm trong phiên bản đặc biệt mùa lễ hội là: Crème de Corps, Crème de Corps Whipped, Ultra Facial Cream, Calendula Toner, Midnight Recovery Concentrate, Untinted và Simply Rose Butterstick Lip.

Lịch mùa vọng Kiehl's năm nay
Lịch mùa vọng Kiehl’s năm nay

Những hộp quà được thiết kế ấn tượng, mang màu sắc nổi bật và nếp gấp ánh vàng sẽ là những món quà hoàn hảo và đậm chất lễ hội cho các tín đồ làm đẹp.

Creme de Corps Whipped Body Butter - kem dưỡng thể cao cấp, mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho làn da, đồng thời cấp ẩm suốt 24h. Chất kem mỏng nhẹ sẽ thẩm thấu ngay tức thì để phục hồi, bảo vệ và làm mềm mịn da. Khả năng thẩm thấu nhanh cũng sẽ giúp dưỡng ẩm sâu, lưu lại mùi hương thoang thoảng, đầy mê hoặc
Creme de Corps Whipped Body Butter – kem dưỡng thể cao cấp mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho làn da, đồng thời cấp ẩm suốt 24h. Chất kem mỏng nhẹ sẽ thẩm thấu ngay tức thì để phục hồi, bảo vệ và làm mềm mịn da. Khả năng thẩm thấu nhanh cũng sẽ giúp dưỡng ẩm sâu, lưu lại mùi hương thoang thoảng mà mê hoặc.
Ultra Facial Cream - kem dưỡng ẩm hàng ngày có kết cấu mỏng nhẹ giúp da dễ chịu và lấy lại cân bằng độ ẩm rõ rệt. Công thức cấp ẩm suốt 24h sẽ bổ sung nước cho làn da cả ngày dài và giúp hạn chế tình trạng mất nước bằng cách cấp ẩm cho da từ độ ẩm của môi trường bên ngoài
Ultra Facial Cream – kem dưỡng ẩm hàng ngày có kết cấu mỏng nhẹ giúp da dễ chịu và lấy lại cân bằng độ ẩm rõ rệt. Công thức cấp ẩm suốt 24h sẽ bổ sung nước cho làn da cả ngày dài và giúp hạn chế tình trạng mất nước.
Calendula Herbal Toner là một loại toner dịu nhẹ, không cồn, có chứa các cánh hoa cúc Calendula mang đến cho da cảm giác êm dịu tức thì, tươi tắn và đầy sức sống sau mỗi lần sử dụng. Sản phẩm thích hợp cho da dễ bị khô và da dễ sinh dầu
Calendula Herbal Toner là một loại toner dịu nhẹ, không cồn, có chứa các cánh hoa cúc Calendula mang đến cho da cảm giác êm dịu tức thì, tươi tắn và đầy sức sống sau mỗi lần sử dụng. Sản phẩm thích hợp cho da dễ bị khô và da dễ sinh dầu.
Midnight Recovery Concentrate là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Kiehl’s. Tinh chất này như một liều thuốc giúp bổ sung dưỡng chất cho da, được làm từ tinh dầu nguyên chất và thảo dược chưng cất giúp phục hồi da rõ rệt vào buổi sáng hôm sau
Midnight Recovery Concentrate là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Kiehl’s. Tinh chất này như một liều thuốc giúp bổ sung dưỡng chất cho da, được làm từ tinh dầu nguyên chất và thảo dược chưng cất giúp phục hồi da rõ rệt vào buổi sáng hôm sau.
Một liệu pháp nuông chiều làn môi qua đêm, giúp phục hồi môi khô và hư tổn đồng thời lấy đi da chết, mang lại làn môi mềm mại, mịn màng vào buổi sáng
Butterstick Lip Treatment nuông chiều làn môi , giúp phục hồi môi khô và hư tổn đồng thời lấy đi da chết, mang lại làn môi mềm mại, mịn màng.

g000038350_std

Một sản phẩm siêu dưỡng chất giúp chăm sóc làn da cơ thể với công thức gồm Beta-Carotene, Squalane và tinh dầu; lý tưởng cho da khô đến cực khô, mang lại làn da mềm mại, mịn màng và ẩm mượt
Crème de Corps chứa rất nhiều dưỡng chất giúp chăm sóc làn da cơ thể với công thức gồm Beta-Carotene, Squalane và tinh dầu, lý tưởng cho da khô đến cực khô, mang lại làn da mềm mại, mịn màng và ẩm mượt.

Bộ sưu tập lễ hội The Kiehl’s x Andrew Bannecker bao gồm bộ quà tặng được thiết kế cho những khách hàng thân thiết muốn có một món quà đặc biệt của riêng mình với các sản phẩm yêu thích từ Kiehl’s. Dịch vụ gói quà với hộp quà phiên bản giới hạn Kiehl’s x Andrew Bannecker sẽ có mặt tại các cửa hàng của Kiehl’s trên khắp thế giới.

Thực hiện: Hoàng Bách

16/12/2018, 07:00