Kích hoạt hệ miễn dịch tự nhiên - Xu hướng mới trong điều trị ung thư - Tạp chí Đẹp

Kích hoạt hệ miễn dịch tự nhiên – Xu hướng mới trong điều trị ung thư

Sống

Bệnh ung thư ngày nay đã trở thành một vấn đề nhức nhối của toàn xã hội khi mà tỉ lệ người mắc bệnh ngày một gia tăng. Các phương pháp điều trị phổ biến hiện giờ như hoá/xạ trị bên cạnh việc đem lại hiệu quả điều trị thì cũng có những tác dụng phụ đáng kể. Thực tế này đòi hỏi những phương pháp điều trị mới, hiệu quả nhưng ít tác dụng phụ hơn. Xuất phát từ ý tưởng sử dụng chính cơ chế tự bảo vệ của cơ thể để chống lại tế bào ung thư, liệu pháp miễn dịch đã và đang được nghiên cứu ứng dụng và ngày nay được xem như một “bước đột phá” trong điều trị ung thư.

Khác với các phương pháp khác là sử dụng tác nhân bên ngoài tiêu diệt tế bào ung thư như dùng hóa chất, phóng xạ hay phẫu thuật, liệu pháp hệ miễn dịch là phương pháp nhắm đến việc tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể bằng cáchkích hoạt và tăng số lượng các tế bào miễn dịch như tế bào T, tế bào NK, đại thực bào v.v.. giúp cơ thể tiêu diệt tế bào ung thư từ bên trong. Phương pháp này thường được áp dụng song song với các biện pháp khác để đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Beta Glucan là một trong những hoạt chất có khả năng kích thích hệ thống kháng thể mạnh mẽ, khắc tinh của tế bào ung thư.

Nói về liệu pháp hệ miễn dịch, không thể không đề cập đến Beta-glucan – hoạt chất giúp tăng cường hiệu quả của hệ miễn dịch nhờ khả năng kích hoạt và tăng sinh – tức tăng số lượng các tế bào miễn dịch như đại thực bào, tế bào T và đặc biệt là tế bào sát thủ tự nhiên NK – các tế bào có chức năng nhận biết, phát hiện ra tế bào ung thư, các tế bào bị nhiễm virus hoặc các mầm bệnh đang lưu hành trong máu và hệ bạch huyết, từ đó tiêu diệt chúng một cách hiệu quả mà không gây hại cho các tế bào lành khác.

Nấm King Agaricus chứa hàm lượng Beta-glucan cao

a1
Nấm Agaricus thường – Nấm King Agaricus

Nấm vua – King Agaricus (Agaricus Blazei Murill) là loại nấm duy nhất tại Nhật Bản được nghiên cứu thành công cho việc canh tác ngoài môi trường tự nhiên tại Sao-Pãulo, Brazil sau hơn 20 năm nghiên cứu tại trường Đại học Dược và Khoa học Đời sống TOKYO Nhật Bản. Nhờ có sự phát triển ngoài môi trường tự nhiên, chất lượng và hàm lượng Beta-glucan và các vi chất dinh dưỡng vượt trội hơn nhiều so với nấm Agaricus thông thường được trồng trong nhà kính.

a2
Ông Akitomo Motoi – Tổng Giám đốc Cty TNHH Toei Shinyaku bên cánh đồng nấm

Đánh giá về tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của nấm King Agaricus, ông Akitomo Motoi – Tổng Giám đốc công ty TNHH Toei Shinyaku – Nhật Bản cho biết: Các tế bào ung thư luôn tiềm tàng trong cơ thể mỗi chúng ta. Mỗi ngày có khoảng 5 triệu tế bào ung thư được sinh ra. Bình thường chúng sẽ không gây nguy hại cho cơ thể vì đã có hệ miễn dịch âm thầm tìm và tiêu diệt. Tuy nhiên, khi hệ miễn dịch suy giảm, không còn khả năng tìm và tiêu diệt tế bào ung thư, thì chúng sẽ bùng phát và phát triển thành các khối u. Beta-glucan trong nấm vua King Agaricus được ví như một loại thần dược quý nhờ công dụng tăng cường hệ miễn dịch, giúp hệ miễn dịch hoạt động nhạy bén hơn để phòng ngừa, phát hiện và tiêu diệt các tế bào ung thư.

Sản phẩm có dạng bột đóng trong các gói 1.5g và được nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản

Sản phẩm  Kingagaricus100 được chiết xuất 100% từ nấm vua King Agaricus có chứa đến 12.4g beta-glucan trong mỗi 100g nấm King Agaricus khô giúp sản phẩm có tác dụng vượt trội trong việc nâng cao hệ thống miễn dịch của cơ thể. Sản phẩm đặc biệt hữu hiệu với các bệnh nhân đang hoá/xạ trị khi giúp giảm các phản ứng phụ của hóa trị và xạ trị như mệt mỏi, buồn nôn và nôn, chán ăn, rụng tóc v.v…, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân ung thư trong quá trình điều trị bệnh.

a3

Sản phẩm KingAgaricus100 được sản xuất tại Nhật Bản đã được cấp phép lưu hành, được chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ y tế Việt Nam và được nhập khẩu, phân phối độc quyền trong lãnh thổ Việt Nam bởi Công ty TNHH Thương Mại K&K Việt Nam.
Website: http://knkvietnamtrading.com/Hỗ trợ trực tuyến: 0982.54.20.35

Thực hiện: depweb

15/05/2018, 07:51