Kia K3 Cerato mới chính thức “chốt” giá từ 612 triệu VND

Tin Tức

Vừa qua, Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco) đã chính thức ra mắt thế hệ tiếp theo của K3 với tên gọi là Kia Cerato với nhiều thay đổi về nội ngoại thất.

Phần đầu và đuôi xe được trau chuốt hơn, cụm đèn pha tự động dạng thấu kính với dải đèn LED chạy ban ngày liền mạch, cản trước mở rộng với hốc hút gió thể thao. Cụm đèn hậu dạng LED, cản sau với ống xả hình oval kích thước lớn.

K3 lần đầu tiên ra mắt thị trường Việt vào năm 2013

Nội thất Kia Cerato với ghế lái chỉnh điện 10 hướng nhớ 2 vị trí, màn hình hiển thị đa thông tin, vô-lăng tích hợp lẫy chuyển số thể thao, điều hòa hai vùng độc lập với cửa gió cho hàng ghế sau. Hệ thống giải trí DVD với màn hình cảm ứng 7 inch, 6 loa, cổng kết nối USB, AUX, Bluetooth… Chức năng móc khóa trẻ em cũng được bổ sung trên Cerato mới, cốp sau tự động bật lên khi người dùng cầm chìa khóa tiến lại gần.

Kia Cerato ra mắt tại Việt Nam với 3 phiên bản sử dụng 2 loại động cơ Gamma 1.6L và Nu 2.0L. Bản động cơ 1.6L có hai tùy chọn là số sàn và số tự động. Bản 2.0L chỉ có số tự động. Xe có 3 chế độ lái Eco, Sport, Normal. 

Cerato mới cũng được trang bị nhiều tính năng an toàn như hệ thống ABS, EBD, BA, ESP, VSM, HAC, 6 túi khí với bản 2.0L.

Giá bán lẻ được Thaco công bố cho phiên bản 1.6L số sàn là 612 triệu VND, bản 1.6L số tự động là 679 triệu VND và bản cao nhất 2.0L có giá 729 triệu VND.

Trong tháng 5/2016, khách hàng mua xe Kia Cerato mới sẽ được tặng bảo hiểm vật chất thân xe có giá trị khoảng 7 triệu VND.

Tin: Trần Giáp


logo 

Thực hiện: depweb

12/05/2016, 09:36