Khương Ngọc: Giản dị nhưng phong cách

Chưa được phân loại

Khương Ngọc 

Áo sơ mi Diệu Anh – Áo thun Massimo Ferrari – Quần tây Đức Duy – Giày & đồng hồ đeo tay ALDo.

Khương Ngọc

Áo khoác Massimo Ferrari – Áo sơ mi & quần tây Đức Duy – Đồng hồ ALDo.

Khương Ngọc

Áo sơ mi Diệu Anh – Quần tây Đức Duy – Khăn choàng len  Massimo Ferrari – Giày & đồng hồ đeo tay ALDo.

Khương Ngọc

Áo khoác & quần tây Massimo Ferrari – Áo sơ mi Diệu Anh – Cravate Đức Duy – Giày ALDo.

Khương Ngọc 

Những điều ít biết về Khương Ngọc

– Từng là một vận động viên cầu lông chuyên nghiệp của đội tuyển trẻ Khánh Hòa năm 15 tuổi. Nếu con đường thể thao níu kéo chân anh tốt thì chẳng biết hiện nay điện ảnh Việt Nam sẽ còn có Khương Ngọc hay không.

Khương Ngọc không yêu thích một nhãn hiệu thời trang cố định nào, thường là anh đặt may chỗ người bạn thân là NTK Hoàng Ngân.

– Sở hữu đến 2 chiếc xe Vespa, một chiếc màu đen do bố anh để lại và một chiếc màu vàng do một người bạn thân tặng. Với mỗi chiếc xe anh có một chiếc mũ (nón) bảo hiểm… cùng màu để ton-sur-ton.

Khương Ngọc thường xuyên hỏi chính bản thân “hôm nay mình uống cà phê chưa nhỉ?” dù anh vừa bước chân ra khỏi quán cà phê với một ly cà phê sữa nóng.

– Không bao giờ uống đồ lạnh hoặc có đá. Đơn giản là để giữ cổ họng không bị tổn thương, phục vụ cho công việc diễn kịch và ca hát tốt.

– Vì nhảy chưa đẹp nên Khương Ngọc rất chịu khó tự tập ở nhà thông qua những băng đĩa và các MV của các nghệ sĩ nước ngoài.

– Trong túi xách của Khương Ngọc không bao giờ thiếu một chai nước suối 1,5 lít với lý do: Phải uống thật nhiều nước mỗi ngày. Cho dù những nơi anh đến hoặc biểu diễn có cung cấp nước suối nhưng Ngọc vẫn luôn giữ thói quen ghé siêu thị mua trước khi đến.

 

Art Direction: Hellos
Photographer: Manh Tuan (cactusstudio.vn)
Stylist: Quoc Le – Thien Thanh
Text: Duc Thanh
Location: Bang Khuang Cafe, 9 Thai Van Lung, Q.1, TP.HCM

Hãy gửi thông tin, bài viết và hình ảnh bạn có cho chuyên mục Giải trí của Đẹp Online tại đây. Bài viết được đăng tải sẽ nhận nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn. Trân trọng!

Thực hiện: depweb

09/11/2013, 10:48