Khúc nhạc thăng hoa từ những thiết kế đỉnh cao và nhạc cụ kinh điển

Thời Trang

Các thiết kế dạ hội của NTK Công Trí trong BST “Cuộc dạo chơi của những vì sao” kết thành một khúc nhạc thăng hoa trong đêm tiệc nhuốm màu cổ điển.

BST “Cuộc dạo chơi của những vì sao” từng được NTK Công Trí ra mắt tại New York Fashion Week 2019. Gam màu chủ đạo của BST này là đen, trắng và ánh kim.
Nói về BST của mình, NTK Công Trí chia sẻ: “Đối với tôi, phụ nữ là vì tinh tú luôn toả sáng trong lòng một ai đó. Tôi thích nhìn những người phụ nữ trong trang phục dạ hội, lộng lẫy và quyến rũ như những ngôi sao sải bước dạo chơi trên thảm đỏ”.
Lấy cảm hứng từ thời kỳ Phục Hưng, The Renaissance Collection, đơn vị phân phối độc quyền những thương hiệu nhạc cụ hàng đầu thế giới mong muốn làm sống lại văn hóa âm nhạc cổ điển trong xã hội Việt Nam đương đại, giúp mỗi cá nhân trải nghiệm sự hòa quyện của âm nhạc và lối sống, khám phá các giá trị cổ điển trong thời đại mới.
NTK Công Trí đã tuyển lựa những chất liệu danh giá nhất từ khắp nơi trên thế giới, đồng thời ứng dụng nhiều chất liệu truyền thống cao cấp của Việt Nam như lụa Lãnh Mỹ A, lụa tơ tằm đề đưa vào các thiết kế đầm dạ hội lần này.
“Bạn diễn” của các người mẫu trong bộ hình này là những cây đàn thuộc thương hiệu Bösendorfer, một trong những thương hiệu đàn piano lâu đời và được kính trọng nhất trong ngành nghệ thuật âm nhạc. Tất cả đàn piano của hãng đều được làm thủ công với chất lượng tốt nhất và âm thanh truyền cảm hứng không thể nhầm lẫn. Trong hình là cây đàn Cocteau được đặt theo tên nhà văn, nhà thiết kế, nhà viết kịch và làm phim người Pháp Jean Cocteau, người được mệnh danh là “phiên bản đương đại” của Picasso.
Cùng với hai người mẫu Lenka và Quỳnh Anh trong trang phục của NTK Công Trí, bộ hình có sự tham gia đặc biệt của NTK Trương Thanh Long (trong trang phục Masman, Adam Store), các người mẫu Công Toàn, Thành Tuyền Nguyễn, Phương Oanh, Ngọc Thảo, Thùy Trang, Rosa Vũ, Cao Ngân, Thành Tâm (trong trang phục Đắc Thắng, Liveevil, Adam Store), đạo cụ được cung cấp bởi Yamaha Việt Nam và The Renaissance Collection.
Mẫu đàn Dragonfly của Bösendorfer được trang trí bằng thủ thuật cẩn gỗ, khắc họa vẻ đẹp của cung điện Schönbrunn – một trong những di tích kiến trúc, văn hóa và lịch sử quan trọng nhất ở Áo.

Giám đốc sáng tạo: Hà Đỗ – Sản xuất: Hellos.
Nhiếp ảnh: Trí Nghĩa – Người mẫu: Lenka, Quỳnh Anh, Trương Thanh Long
Stylist: Chi Lemon, Cindy Nguyễn
Trang điểm: Thạc Cutíe (Lenka), Ruan Dang (Quỳnh Anh)
Làm tóc: Daniel Wong – Trợ lý sản xuất: Huey
Trợ lý stylist: Huy Minh
Trợ lý nhiếp ảnh: Kiệt Võ – Trợ lý trang điểm: Bunny
Trang phục: BST “Cuộc dạo chơi của các vì sao” của NTK Công Trí
Phụ kiện giày: Christian Louboutin
Trang sức: Cao Fine Jewellery – Mặt nạ: Kan Kanemura

Bài: PV

24/06/2019, 15:00