Khúc biến tấu cho quần jeans

Sống

Nguyên liệu:

+ Một chiếc quần jeans cũ

+ Bàn là

+ Kéo

+ Một vài mảnh vải jeans nhỏ (loại có keo ở mặt trái được bán sẵn)

Thực hiện:

Bước 1: Trước tiên, bạn đọc hãy dùng kéo cắt những mảnh vải jeans đã chuẩn bị sẵn thành những mảnh vải hình chữ nhật có nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau.

Bước 2: Ướm thử những mảnh vải jeans nhỏ của bạn lên phía dưới túi quần (như hình). Mẹo: bạn có thể chụp lại bằng điện thoại để xem sắp xếp bố cục như thế đã hoàn hảo chưa. Qua đó, bạn có thể thay đổi một vài chỗ hoặc sắp xếp lại theo ý thích.

Bước 3: Dùng bàn là, là lên mảnh vải jeans ở vị trí đã định. Lưu ý: hãy đọc kĩ hướng dẫn sử dụng để điều chỉnh nhiệt độ phù hợp nhất, làm sao để mảnh vải jeans (loại có keo ở mặt trái) có được độ bám tốt nhất vào chiếc quần của bạn.

Bước 4, 5: Tiếp tục dán thêm những hình chữ nhật khác.

Bước 6: Dán chồng những mảnh vải jeans nhỏ lên nhau để tạo nên sự khác biệt ở phần gối quần ở ống quần phía bên kia.

Bước 7: Và một hình vuông nhỏ ở bên trên miệng túi.

Cuối cùng, chiếc quần jeans của bạn đã hoàn thành. Với những mảnh vải jeans được dán chồng lên nhau thật độc đáo và hài hòa, sẽ tăng thêm độ cá tính và nổi bật cho phái đẹp. Bạn có thể linh hoạt phối hợp chiếc quần có một không hai này cùng với áo phông trắng, áo sơ mi hay sweatshirt ấm áp cho trời thu.

Chúc các bạn thành công!

Miss D 

Biên dịch từ teenvogue

Bạn là người khéo tay, hay làm? Bạn là người yêu thời trang? Hãy chia sẻ những sản phẩm DIY của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi hướng dẫn kèm hình ảnh chi tiết các công đoạn thực hiện tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Trân trọng!

Thực hiện: depweb

23/09/2013, 14:55