Khu nghỉ dưỡng xa xỉ tọa lạc tại Ninh Thuận mở cửa trở lại với những trải nghiệm mới lạ đầy hấp dẫn - Tạp chí Đẹp

Khu nghỉ dưỡng xa xỉ tọa lạc tại Ninh Thuận mở cửa trở lại với những trải nghiệm mới lạ đầy hấp dẫn

Thương Hiệu

Ẩn mình giữa làn nước trong vắt của vịnh Vĩnh Hy và bao bọc bởi thảm thực vật trù phú của vườn Quốc gia Núi Chúa – một phần của Khu Dự trữ Sinh quyển cùng tên được UNESCO công nhận gần đây, Amanoi mang đến tầm nhìn của một nơi thanh bình vĩnh cửu làm say lòng du khách.

khu nghi duong amanoi mo cua tro lai - 1

Nhân dịp mở cửa trở lại khu nghỉ dưỡng, khu nghỉ dưỡng mang đến 4 chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách Việt Nam và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam. 

Chương trình ưu đãi “Thay lời cám ơn” lý tưởng cho các gia đình nhiều thế hệ để kết nối và sẻ chia những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau. Chẳng hạn như chuyến thăm làng chài Vĩnh Hy, lớp học vẽ riêng hay đi bộ khám phá vườn Quốc gia Núi Chúa sẽ giúp các vị khách ở mọi lứa tuổi có thể cùng tận hưởng và khám phá. Chương trình còn mang tới trải nghiệm ẩm thực bao gồm tiệc tối riêng đặc biệt cho cả gia đình (lựa chọn bữa tối ẩm thực Chăm hoặc tiệc nướng BBQ) cũng như trị liệu thư giãn tại spa. 

Tận hưởng sự thư thái và yêu chiều bản thân với chương trình “Trải nghiệm Wellness Pool Villa”, mang tới cơ hội trải nghiệm các trị liệu spa không giới hạn hàng ngày với trị liệu viên, và một hoạt động miễn phí, bao gồm các lựa chọn: 60 phút đi tàu ngắm vịnh, đi bộ leo núi khám phá vườn Quốc gia Núi Chúa, đạp xe, ngắm sao hay lễ cầu an kiểu Chăm. 

khu nghi duong amanoi mo cua tro lai - 2

Để được trải nghiệm các hoạt động tại đây theo sở thích, khách có thể lựa chọn chương trình “Ngôi nhà thiên nhiên” với ưu đãi tiền thưởng resort credit hấp dẫn cho tất cả các hạng phòng, có thể sử dụng cho các dịch vụ ẩm thực, spa, các hoạt động tại resort tùy chọn và phương tiện di chuyển. Để tận dụng tối đa thời gian lưu trú, chương trình “Nơi ẩn náu bình yên” tặng khách một đêm phòng miễn phí khi nghỉ dưỡng hai đêm, hai trị liệu spa 60 phút cho mỗi khách và được áp dụng cho các villa và biệt thự cụ thể. 

Tác giả: Đẹp Travel

06/12/2021, 06:00