Khu nghỉ dưỡng sinh thái tọa lạc tại Khánh Hòa lọt top 11 điểm lưu trú hàng đầu thế giới

Tin Tức

Vượt qua hàng loạt các đối thủ nặng ký, khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Vân Bay (Khánh Hòa) là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt top 11 khu nghỉ sinh thái bền vững hàng đầu thế giới do Euronews bình chọn.

six senses ninh van bay lot top 11 - 1

Tọa lạc trên bán đảo Vịnh Nha Trang – một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới, khu nghỉ dưỡng chính là nơi mang vẻ đẹp thuần khiết nhất. Xung quanh khu nghỉ được bao bọc bởi các những ngọn núi hoang sơ xen lẫn vô số tảng đá tự nhiên khổng lồ, những bãi biển trải dài cát trắng… mang đến cho du khách cảm giác gần gũi, hòa mình với thiên nhiên, tách biệt hẳn những tiện nghi hiện đại.

Six Senses Ninh Vân Bay cũng tiên phong trong việc cam kết bảo tồn và phục hồi hệ sinh thái, giảm lượng khí thải Carbon từ các hoạt động của khách sạn, trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam không sử dụng nhựa từ năm 2020. Nguồn điện sử dụng tại đây cũng được tận dụng từ năng lượng ánh sáng mặt trời, được chuyển hóa thông qua hệ thống pin mặt trời được lắp đặt xung quanh khu nghỉ.

six senses ninh van bay lot top 11 - 2

Còn gì tuyệt vời hơn khi du khách có thể tham gia các hoạt động hàng ngày như chèo thuyền, bơi lội, trecking trên những cung đường thơ mộng, đạp xe trên những bãi cát dài hay tham gia các lớp học nấu ăn, yoga bay và các liệu pháp Spa thư giãn. Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia sức khỏe sẽ giúp bạn đánh giá sức khỏe tổng thể bằng cách sử dụng những công nghệ không xâm lấn để đo các chỉ số sinh học và đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Bài: Đẹp Travel

10/09/2021, 10:00