Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất Banyan Tree Lăng Cô giữ vững hạng nhất tại World Travel Awards - Tạp chí Đẹp

Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất Banyan Tree Lăng Cô giữ vững hạng nhất tại World Travel Awards

Tin Tức

Vừa qua, khu nghỉ dưỡng “sang-xịn-mịn” Banyan Tree Lăng Cô đã một lần nữa chiến thắng tại một trong những hạng mục quan trọng nhất của World Travel Awards, đánh dấu cột mốc hai năm liên tục nắm giữ danh hiệu “Khu Nghỉ Dưỡng Biển Sang Trọng Hàng Đầu Châu Á”.

Nằm bên một vịnh biển hình bán nguyệt độc đáo với bãi biển cát vàng tinh khôi trải dài 3 cây số, Banyan Tree Lăng Cô là một thiên đường nghỉ dưỡng miền nhiệt đới với vị trí đắc địa ở Vịnh Lăng Cô vốn nổi tiếng với đường bờ biển thơ mộng, dãy núi Trường Sơn hùng vĩ và nằm trên con đường di sản kết nối du khách với ba khu di sản thế giới gồm: Thánh Địa Mỹ Sơn, Phố cổ Hội An và Kinh thành Huế. Đây cũng là một nơi tuyệt vời để tận hưởng những phút giây riêng tư và lãng mạn.

Một kỳ nghỉ tại Banyan Tree sẽ không thể thiếu những trải nghiệm ẩm thực đắt giá, từ trải nghiệm Destination Dining đặc sắc cho đến tinh hoa ẩm thực xứ Chùa Vàng tại nhà hàng Saffron. Banyan Tree Lăng Cô cũng sẽ là một điểm đến hấp dẫn dành cho các Golfer với sân Laguna Golf 18 lỗ liền kề, mang những đặc thù sân links nối liền với biển cùng cảnh quan núi rừng hùng vĩ, được thiết kế bởi huyền thoại Sir Nick Faldo, người từng sáu lần vô địch giải Major.

Tác giả: Đẹp Online

08/09/2022, 10:00