Khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Cam Ranh được đề cử giải thưởng quốc tế danh giá về du lịch - Tạp chí Đẹp

Khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Cam Ranh được đề cử giải thưởng quốc tế danh giá về du lịch

Tin Tức

Vừa qua, Mövenpick Resort Cam Ranh được đề cử cho giải thưởng danh giá Travel + Leisure Luxury Awards 2023, hạng mục “Khu Nghỉ Dưỡng Biển Đảo Yêu Thích”, nhờ dịch vụ tuyệt vời, sự tiện nghi sang trọng và vị trí đắc địa bên bờ biển Bãi Dài – Cam Ranh.

Travel + Leisure Luxury Awards được trao hàng năm bởi Travel + Leisure, một trong những tạp chí du lịch hàng đầu thế giới. Giải thưởng này vinh danh các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và điểm đến tốt nhất trên thế giới, được bình chọn bởi độc giả của tạp chí.

Mövenpick Resort Cam Ranh mang đến cho khách hàng một kỳ nghỉ sang trọng và thư giãn trên bờ biển thơ mộng của Vịnh Cam Ranh. Khu nghỉ dưỡng có 500 phòng, suite và biệt thự hồ bơi, mỗi phòng đều có tầm nhìn tuyệt đẹp trực diện ra biển cùng cảnh quan thiên nhiên tươi xanh. Khách hàng có thể tận hưởng nhiều tiện nghi sang trọng như bãi biển riêng, hồ bơi vô cực, spa, trung tâm thể thao và vô vàn những lựa chọn ăn uống hấp dẫn. 

Ông Bruno Huber, Tổng giám đốc của Mövenpick Resort Cam Ranh chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi được đề cử cho giải thưởng Travel + Leisure Luxury Awards 2024. Đây là một sự công nhận xứng đáng cho cống hiến của đội ngũ nhân viên khu nghỉ dưỡng, nhằm mang đến cho mọi khách hàng một trải nghiệm đáng nhớ.”

Để bình chọn cho Mövenpick Resort Cam Ranh tại giải thưởng T+L Luxury Awards 2024, vui lòng truy cập tại: https://luxuryawards2024.travelandleisureasia.com/vietnam/beach-island-resorts/

Tác giả: Đẹp Travel

29/02/2024, 18:14