"Khu nghỉ dưỡng biển hàng đầu châu Á 2021" gọi tên một đại diện đến từ Việt Nam - Tạp chí Đẹp

“Khu nghỉ dưỡng biển hàng đầu châu Á 2021” gọi tên một đại diện đến từ Việt Nam

Thương Hiệu

Mới đây, World Travel Awards (một trong những hệ thống giải thưởng uy tín nhất thế giới về du lịch) đã vinh danh Khu nghỉ dưỡng Banyan Tree Lăng Cô là “Khu Nghỉ Dưỡng Biển Sang Trọng Hàng Đầu Châu Á 2021”.

World Travel Awards là giải thưởng thường niên được tổ chức lần đầu vào năm 1993 nhằm mục đích tôn vinh những thương hiệu nghỉ dưỡng, du lịch và hàng không nổi bật trên toàn cầu. World Travel Awards lần thứ 28 đã chính thức công bố giải thưởng năm 2021 tại khu vực châu Á với nhiều cái tên đáng chú ý. Đặc biệt, vượt qua những thương hiệu nổi tiếng đến từ các cường quốc về du lịch như Thái Lan, Indonesia hay Malaysia, Khu nghỉ dưỡng Banyan Tree Lăng Cô của Việt Nam đã xuất sắc chiến thắng tại một trong những hạng mục giải thưởng quan trọng nhất: “Khu nghỉ dưỡng biển hàng đầu châu Á 2021”. 

Tọa lạc bên bờ biển Cảnh Dương nguyên sơ, Banyan Tree Lăng Cô là một khu nghỉ dưỡng siêu sang với 72 căn biệt thự, tất cả đều có hồ bơi riêng và được xây dựng trên vịnh biển hình lưỡi liềm tự nhiên hiếm thấy. Không chỉ là một kiệt tác kiến trúc bên biển, Banyan Tree Lăng Cô còn là một thiên đường của những giác quan với những trải nghiệm du lịch chăm sóc sức khỏe (Wellbeing) đặc sắc, và đây cũng chính là một trong những giá trị nền tảng làm nên tên tuổi của tập đoàn Banyan Tree. 

Vào tháng 7 vừa qua, Banyan Tree Lăng Cô đã giới thiệu BST 10 căn biệt thự có hồ bơi riêng Wellbeing (Wellbeing Pool Villa), là sự kết hợp hoàn hảo giữa một kỳ nghỉ dưỡng bên biển đẳng cấp và những trải nghiệm hướng đến tinh thần và thể chất như: được lắng nghe những lời tư vấn đến từ chuyên gia về sức khỏe, tận hưởng các tiện nghi cải thiện giấc ngủ và chăm sóc sức khỏe tại biệt thự, thực đơn có dưỡng chất cân bằng và các lớp Yoga, thiền… 

Tác giả: Đẹp News

27/10/2021, 12:00