Không phải chờ đợi lâu thêm nữa, H&M Việt Nam chính thức mở cửa ngày 9/9

Thời Trang

Trong không gian mua sắm tại vị trí đắc địa nhất trung tâm Tp.HCM, cửa hiệu flagship của H&M mang đến đầy đủ các sản phẩm thời trang và phụ kiện dành cho các tín đồ thời trang sành điệu. Tuân thủ theo các chuẩn mực, thiết kế nội thất bên trong cửa hiệu tạo nên không gian ngập tràn ánh sáng, làm nổi bật khu trưng bày các bộ sưu tập thời trang và phụ kiện, mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng khi đặt chân đến đây.

hm_2nd-press-release_print-01
Cửa hàng H&M đầu tiên ở Việt Nam sẽ chính thức mở cửa tại Trung tâm Thương mại Vincom Center trên đường Đồng Khởi, Q.1, Tp.HCM

Đây là thời điểm tuyệt vời nhất để có mặt tại Việt Nam, thị trường thứ 68 của H&M với nhiều kỳ vọng về tiềm năng trong lĩnh vực bán lẻ. Với phạm vi đa dạng về thời trang, chúng tôi hy vọng có thể đáp ứng vượt mong đợi của khách hàng và truyền cảm hứng cho họ khám phá và xây dựng phong cách cá nhân,” ông Fredrik Famm, Giám đốc Điều hành H&M khu vực Đông Nam Á chia sẻ. Việt Nam là 1 trong 5 thị trường mới của H&M trong năm 2017, cũng là năm đánh dấu chặng đường 70 năm không ngừng mang “thời trang và chất lượng với giá tốt nhất theo xu hướng bền vững” đến cho khách hàng toàn cầu.

Hội tụ đầy đủ những mẫu thiết kế mới nhất với mức giá phải chăng, bên cạnh những dòng sản phẩm basics luôn được ưa chuộng, khách hàng có thể tìm thấy đầy đủ các dòng sản phẩm của H&M bao gồm trang phục nữ, nam, trẻ em. Đặc biệt, bộ sưu tập H&M Studio Nữ giới Thu Đông 2017 được giới thiệu tới giới truyền thông vào tháng 7 vừa qua sẽ chính thức được bày bán trong ngày khai trương. Tiếp sau đó, nhãn hàng sẽ tiếp tục giới thiệu đến Việt Nam các bộ sưu tập toàn cầu như The Weeknd’s Selection, bộ sưu tập hợp tác ERDEM x H&M cũng như bộ sưu tập mùa Lễ hội vào thời điểm cuối năm.

hm_2nd-press-release_print-02

Để chào mừng sự kiện khai trương ngày 09/09/2017, cửa hàng H&M tại Vincom Center Đồng Khởi sẽ mở cửa từ 11:00 sáng đến 10:00 tối. Đặc biệt, H&M sẽ tổ chức hoạt động đếm ngược với màn trình diễn của các DJ, tặng túi đeo H&M phiên bản giới hạn cùng nhiều món quà khác từ H&M cho 1.000 khách hàng xếp hàng đầu tiên. Sau ngày khai trương, giờ hoạt động hàng ngày của cửa hàng là từ 09:30 sáng đến 10:00 tối.

Hai ngày trước sự kiện khai trương chính thức, sẽ có một sự kiện dành riêng cho khách mời quan trọng (VIP) được tổ chức vào ngày 07/09/2017 tại cửa hàng với trải nghiệm mua sắm độc đáo, cùng các màn trình diễn của các DJ hàng đầu Việt Nam.

Bạn có thể trải nghiệm mua sắm và tận hưởng các chương trình khuyến mãi của H&M ngay tại đây.

1

Thực hiện: le anhhoa

06/09/2017, 09:03