Không hổ danh "NTK của các Hoa hậu", NTK Nguyễn Minh Tuấn có 23 người đẹp đăng quang trong năm 2023 - Tạp chí Đẹp

Không hổ danh “NTK của các Hoa hậu”, NTK Nguyễn Minh Tuấn có 23 người đẹp đăng quang trong năm 2023

Thời Trang

Vừa qua, Hoa hậu Trái đất Albania đã xuất sắc đăng quang Hoa hậu Trái đất 2023 tại Việt Nam trong trang phục của NTK Nguyễn Minh Tuấn. 

Vượt qua nhiều thí sinh mạnh của cuộc thi, người đẹp Drita Ziri xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2023. Đáng chú ý, góp phần không nhỏ cho chiến thắng của Hoa hậu 18 tuổi là thiết kế đính kết tinh xảo đến từ Minh Tuan Couture của ekip NTK Nguyễn Minh Tuấn. 

Không hổ danh là NTK của các Hoa hậu, thiết kế đính kết tinh xảo với hàng ngàn hạt pha lê, đá quý lấp lánh trên nền vải xuyên thấu giúp người mặc khoe vóc dáng. Cùng chọn màu xanh lá cây được nhiều thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu Trái đất ưu ái nhưng thiết kế của Nguyễn Minh Tuấn có sự pha trộn màu nhẹ nhàng, bắt mắt. Chia sẻ câu chuyện hậu trường đằng sau thiết kế làm nên lịch sử này: “Hoa hậu Trái đất Albania đã đặt một chiếc váy dạ hội cho đêm chung kết từ một thương hiệu của Philippines nhưng cận ngày thi thì chiếc váy gặp trục trặc tại hải quan. Hai ngày trước đêm chung kết, Giám đốc quốc gia của Hoa hậu Trái đất Albania bất ngờ liên hệ ekip của tôi, đề nghị giúp đỡ và trực tiếp đến showroom để chọn trang phục. Họ đã chọn 2 thiết kế cho người đẹp của mình và nhờ ekip chỉnh sửa gấp trong đêm để kịp giờ. Thật bất ngờ là chiếc váy lại có ý nghĩa vô cùng đặc biệt khi chứng kiến giây phút đăng quang của Hoa hậu Trái đất 2023”. 

Bên cạnh đó, NTK cũng cho biết thêm chiếc váy được Hoa hậu Drita Ziri chọn mặc không phải là thiết kế mới mà được đại diện Dominican đặt hàng trong cuộc thi Miss Earth 2022 nhưng vì lý do nào đó mà không xuất hiện trên sân khấu năm đó. Sau này, chiếc váy đã được Hoa hậu Hoà bình Singapore (Miss Grand Singapore) 2023 chọn mặc trong cuộc thi Miss Grand 2023 tại Việt Nam. 

Có thể thấy, NTK Nguyễn Minh Tuấn đang dần trở thành một trong những NTK Việt có dấu ấn đáng ghi nhận trên những đấu trường nhan sắc quốc tế. Chỉ trong năm 2023, thiết kế của anh đã có mặt ở hầu hết các cuộc thi Hoa hậu hàng đầu, ngoài Big 6 còn có những cuộc thi lớn nhỏ trong và ngoài nước. Với những cuộc thi quốc tế tổ chức tại Việt Nam như Miss Charm, Miss Grand, Miss Earth, ekip của anh đã trở thành một địa chỉ tin cậy được nhiều thí sinh lựa chọn đồng hành. Ngoài những trang phục cho các cuộc thi, hiện nay ekip của NTK Nguyễn Minh Tuấn đang bận rộn chuẩn bị cho buổi trình diễn thời trang “Dreams Come True” dự kiến diễn ra ngày 5/1/2024 tại The Grand Hồ Tràm. 

Tác giả: Đẹp Fashion

24/12/2023, 14:00